Khám phá Mũi Né – Đểm đến của biển – cát – nắng – gió

Khám phá Mũi Né – Đểm đến của biển – cát – nắng – gió

Thêm một góc nhìn khác về vẻ đẹp của tour du lịch Mũi Né dưới con mắt của blogger tour du lịch, để bạn thêm yêu và hiểu hơn về vùng đất của biển-cát-nắng-gió này.

tỉnh thành Hồ Chí Minh là một nơi nhộn nhịp với tốc độ phát triển nhanh và nhộn nhịp, một sự tuyển lựa thú vị cho 1 nơi để khởi đầu hành trình phươt Việt Nam. Nhưng với một chuyến tour du lịch trong vòng 4 ngày, đương nhiên mong muốn đó phải là 1 nơi yên tĩnh để có thể ngơi nghỉ, chúng tôi đã tậu đến những sự tuyển lựa khác.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

những địa điểm chúng tôi đưa ra để cho mình chọn lựa ấy là: Đà Lạt, Phú Quốc và Mũi Né. Phú Quốc đòi hỏi phần đông phần lớn mỗi ngày chúng tôi sẽ phải tour theo mỗi phương pháp khác nhau, vì vậy ngay cả khi nó là sự chọn lựa bậc nhất của chúng tôi, thì chúng tôi vẫn quyết định để nó cho 1 dịp khác. Đà Lạt thì có lẽ tương đối lạnh và phải dùng đến các chiếc áo khoác, do vậy Mũi Né chính là sự tuyển lựa của chúng tôi vào khi này.

Du lịch mũi né du lịch binh thuận

Chúng tôi đi xe khách Tâm Hạnh để di chuyển xuống Mũi Né, trong thời gian khoảng 6 tiếng, giá vé xe là 12 đô la Mỹ cho một người mỗi chiều. vì vậy, tổng cùng cả hai chúng tôi hết 48 đô la Mỹ cho tiền xe cả đi và về. Trước lúc đi chúng tôi cũng đã đặt một Resort khá cao cấp ở đây, và đấy là 1 sự chọn lọc lý tưởng.

Ba ngày nghỉ tại Resort , chúng tôi đã cực kỳ thư giãn lúc ngồi nhấm nháp cà phê, đọc sách và tắm bên hồ bơi và bãi biển.Vào ban ngày, Mũi Né là một nơi khá buồn, nhưng vào ban đêm bạn sẽ có thêm nhiều sự tuyển lựa vui chơi hơn. đặc trưng, có rất nhiều gian hàng bán hải sản tươi sống và các loại đồ ăn phong phú khác như: Ghẹ, mực, cá, những loại ốc, lươn, rắn, ếch, cá sấu…

y chang như Sài Gòn, cách thức độc nhất để đi khám phá ở nơi đây là bằng xe máy. Với giá thuê 8 đô la Mỹ trong 1 ngày, bạn có thể tự do đi lại khắp mọi nơi. Nhưng ko giống như Sài Gòn, giao thông ở nơi đây về căn bản là… không còn đó.

Du lịch mũi né du lịch binh thuận

Mũi Né là nơi nức tiếng với các cồn cát trắng và cồn cát đỏ. Bạn sẽ mau chóng được nhận ra những cồn cát màu đỏ, sau 15 phút chạy bằng xe đạp ra bên ngoài phường. các cồn cát màu trắng thì xa hơn, đi xe phải mất khoảng 45 đến 60 phút bên ngoài phường. Vào ngày trước hết khi chúng tôi đi tour Mũi Né bằng xe gắn máy, chúng tôi có chạy xe ngang qua cồn cát màu đỏ, và nhìn thấy có rất đông du khách và các người bán hàng rong ở đây. Sáng hôm sau, chúng tôi thức dậy vào lúc 4h30 sáng, và mục tiêu của chúng tôi là tới cồn cát màu trắng để ngắm mặt trời mọc. Sau một hồi đi sai đường, nhưng chúng tôi đã đến kịp cồn cát màu trắng vào lúc 5h30, và đây hoàn toàn là 1 trải nghiệm xứng đáng.

trên phố lái xe trở về khách sạn, chúng tôi đã được nhìn thấy nhiều hình ảnh khá bình yên ổn ở nơi đây, những người dân địa phương lúc này cũng đã ra ngoài cho 1 ngày khiến việc của mình.

Ở bất kỳ nơi nào của Việt Nam, bạn cũng sẽ tiện lợi bắt gặp những hình ảnh những em nhỏ đáng yêu ở khắp mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *