Đà Nẵng: Công viên 29/3 – Mảng xanh giữa thị trấn giữa mùa hè oi bức

Đà Nẵng: Công viên 29/3 – Mảng xanh giữa thị trấn giữa mùa hè oi bức

Công viên 29/3 được xem là lá phổi xanh của đô thị với không khí trong sạch mát mẻ. Nằm ở thị xã Thanh Khê, thị thành Đà Nẵng, Công viên 29/3 có diện tích hơn 20ha được chia thành nhiều khu vực vui chơi, tiêu khiển, dùng cho những hoạt động văn hóa, thể dục thể thao,…

cong  viên 29/3 đà nẵng
Trong khuôn viên hơn 20ha này, mọi ngõ ngỏng đều rợp bóng mát bởi được bao phủ với những cây xanh nhiều tuổi tán lớn. Ngoài cây xanh, công viên còn có hồ nước rộng càng khiến cho không gian chung quanh quéo thêm tươi mát. Nhờ ko khí trong lành thoáng đãng nên nơi đây có đa số người lớn nhỏ tới vui chơi, câu cá giải trí vào các ngày cuối tuần. nếu như có cơ hội ngừng chân ở đây, bạn sẽ thấy công viên sôi động, khu vực nào cũng đông người.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Tại khu vui chơi dành cho thiếu nhi, các gia đình vui đùa trong sân chơi rộng thoáng với nhiều trò chơi năng động như đu quay, ô tô điện, cầu trượt, nhà cười,…Ở các mảng cỏ xanh rợp bóng mát là các đội ngũ bạn teen quây quần bên nhau đàn hát hay tại khu vực hồ là các người đang thanh thản câu cá,..

Công viên 29/3 đặc trưng đông đúc và rộn rã trong những ngày lễ tết với đầy đủ hoạt động được diễn ra nơi đây. Vào những dịp lễ tết, Công viên 29/3 càng thêm nhộn nhịp náo nhiệt với chợ hoa, tuyến đường hoa, ẩm thực và những shop di động bày câu đối đỏ, hàng lưu niệm, tranh dân gian, thư pháp và các sản phẩm gốm mang đậm nét văn hóa nghệ thuật của người Việt.

Mọi hoạt động như góp phần khiến cho kỳ nghỉ và những giờ khắc thư giãn vui chơi của mọi người nơi công viên này thêm sảng khoái, thoả thích, nô nức hơn bao giờ hết. Công viên hiện tại đang được tái tạo lại, hứa hẹn sẽ đem lại cho người dân Đà Nẵng và khách du lịch ko gian yên bình nhất. hiện giờ, Công viên 29/3 vẫn đang tiếp diễn được cải thiện, đầu tư phát triển nhưng vẫn luôn duy trì không gian xanh lý tưởng của thành phố.

cong  viên 29/3 đà nẵng

các buổi trưa nắng nóng đầy hơi muối và gió biển nồng vị mặn trong khoảng đâu ấy thổi lại, ghé lại công viên tậu bóng mát để nghỉ đôi phút, có nhẽ cũng ít người nào có thể hình dong được nơi này lúc xưa từng là bãi rác khổng lồ. Với sự quyết tâm cải tạo, Công viên 29/3 đã trở nên điểm khám phá Đà Nẵng gây được nhiều chú ý nơi du khách

Tuy không hề là điểm tới nức tiếng so với đa số điểm thăm quan phổ biến khác của thành phố, nhưng Công viên 29/3 như có duyên thầm, luôn chiếm được nhiều thiện cảm của du khách gần xa lúc có cơ hội giới hạn chân ghé thăm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *