Điểm tới rất mới ở Đà Nẵng được check in nhiều

Điểm tới rất mới ở Đà Nẵng được check in nhiều

Quán bar cao nhất thành thị, vòng quay khổng lồ, bể bơi vô cực…là các địa điểm mới ở Đà Nẵng được Anh chị em trẻ ghé quá nhiều thời kì gần đây.

Là chuỗi cà phê nức tiếng ở Hà Nội, từ tháng 7 cách đây không lâu, cùng Cafe đã có mặt ở Đà Nẵng. Nằm ngay trên các con phố cuốn hút nhất là Bạch Đằng, quán cà phê mang cá tính đặc trưng lôi kéo hơi đông bạn teen Đà Nẵng và nhiều khách du lịch từ khắp nơi. Với diện tích hơn 200 m2 và tầm nhìn thoáng rộng, bạn có thể thoả thích ngồi ngắm cầu Sông Hàn và cầu Rồng về đêm. Đồ uống đặc biệt như sữa chua cà phê, cà phê cốt dừa, bạc ngất xỉu hoặc các loại nước hoa quả ép nguyên chất.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Vòng quay mặt trời

Nằm bên cạnh cầu è cổ Thị Lý, vòng quay Mặt trời với chiều cao 115 m đang là điểm tới thu hút hơi nhiều bạn teen. trong khoảng vòng quay này, với mỗi tầm cao khác nhau, bạn sẽ có nhiều cảm nhận khác nhau từ vẻ đẹp của Đà Nẵng, nhất là lúc tỉnh thành lên đèn. trong khoảng trên đỉnh cao nhất, bạn còn nhìn được cả sự hùng vĩ của Hải Vân Quan, sự sắp đặt khéo léo của tự nhiên dành cho Bán đảo Sơn Trà… Vòng quay Mặt trời đang giữ vị trí thứ nhì tại Đông Nam Á, lọt top 10 vòng quay to nhất toàn cầu.

những điểm đến ở đà nẵng được check in nhiều nhất

Bể bơi vô cực ở khách sạn A la carte

Nằm trên tầng cao nhất của khách sạn A la Carte ngay bãi biển Mỹ Khê, bể bơi kiểu vô cực tuy nhỏ nhưng tương đối đặc thù, có tầm nhìn rộng ra biển. Ở đây, bạn có thể ngồi nhấm nháp ly cà phê, thư giãn và thu giãn ko khí biển mát mẻ. không gian mới lạ, được coi là bể bơi vô cực trên tầng cao trước tiên ở Việt Nam nên nơi đây đang là điểm tới “hot” của nhiều người.

Bar Sky36

Sky36 mở cửa trong khoảng cuối tháng 6, nằm trên tầng 35 và 36 của khách sạn Novotel Đà Nẵng. ko gian của bar có sự hài hòa ngoài trời, bed sofa và khu vực VIP bên trong. kiểu dáng của Sky36 khá tiên tiến, sang trọng. Khu vực ngoài trời có thể ngắm bao quát rất nhiều thành phố Đà Nẵng cộng dòng sông Hàn thơ mộng… Đây là một trong số ít điểm vui chơi náo nhiệt về đêm tại thành phố biển này và là điểm tới của tất cả Các bạn trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *