Fantasy Park Bà Nà – Nơi sống lại các năm tháng tuổi thơ

Fantasy Park Bà Nà – Nơi sống lại các năm tháng tuổi thơ

Khu vui chơi được chia làm cho 3 tầng, theo chân chàng trẻ trai Jules Verne và cô bạn gái xinh đẹp Claudette, bạn sẽ có cơ hội cùng tour du lịch các trò chơi cảm giác mạnh, những trò chơi thám hiểm và nhiều trò chơi loại thể khác. đồng hành cùng hai nhân vật chính sẽ là Monkin, Spunky, Skiver và Gubly, Các bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình không thể nào quên khi đến với khu giải trí xuất sắc này.

Fantasy Park đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi lứa tuổi, trong khoảng các trò chơi vui nhộn dành cho con trẻ đến những trò thử thách cảm giác mạnh dành cho bạn trẻ và người to. không những thế, bạn còn có thể tậu thấy tại đây ba khu ẩm thực chính chuyên dụng cho những món ăn Âu, Á quyến rũ và khu quầy hàng lưu niệm với toàn bộ các sản phẩm đa dạng về chủng loại.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Công viên nằm trong khuôn viên của khu tour và nghỉ dưỡng Bà Nà Hills, hiện là khu vui chơi tiêu khiển trong nhà độc nhất vô nhị ở Việt Nam và trên thế giới có vị trí tọa lạc trên đỉnh núi (thuộc Bà Nà Hills Mountain Resort – Bà Nà Núi Chúa). Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các khoảnh khắc lý thú mới lạ cùng người thân và bạn bè.

Rạp chiếu phim 3D Mega 360 độ với khoa học tiên tiến nhất và độc nhất có ở Viêt Nam. kỹ thuật này trên toàn cầu vẫn còn rất thi thoảng, chỉ có thể tìm thấy ở một đôi đất nước như Nhật Bản. tới với rạp chiếu phim ngoại hạng này, bạn sẽ thỏa thích thu giãn kỹ thuật đỉnh cao của môn nghệ thuật thứ bảy. bên cạnh đó, hai rạp chiếu phim 4D và 5Di sẽ mang lại cho bạn các bộ phim tuyển chọn đặc biệt lần trước hết khởi chiếu tại Việt Nam, khiến bạn ko khỏi náo nức đón chờ.

Fantasy Park Bà Nà

Hãy đến và thí điểm tháp rơi tự do trong nhà cao nhất ở Việt Nam và khu vực (29 mét). Đứng trên đỉnh tháp, khung cảnh hùng vĩ ngoạn mục của nước non Bà Nà đang ở ngay trong tầm mắt bạn.
nếu bạn có hứng thú với môn thể thao leo núi, bạn cứng cáp sẽ không muốn bỏ lỡ bức tường leo núi nhân tạo trong nhà cao nhất và to nhất (21 mét) tại đây. Trải nghiệm này sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thật nhất. Đừng quên đến thăm khu sân chơi tàu điện đụng rộng nhất Việt Nam và khu vực tuyến phố Đua Lửa, với diện tích xấp xỉ 600 mét vuông. Bạn hẳn sẽ chẳng thể không trằm trồ khâm phục.

Khu Công viên khủng long (Trở về kỷ Jura) được biết như khu thám hiểm độc nhất vô nhị ở Việt Nam được vun đắp trong trong nhà, với những loài khủng long có kích thước to nhất. tham dự vào “Cuộc du hành vào lòng đất” độc đáo duy nhất trên toàn cầu được thiết kế riêng với bản quyền thuộc về Sun Group hẳn sẽ cho bạn các trải nghiệm mới lạ, khó quên.
tuy nhiên, Bà Nà Hills Fantasy Park còn đem lại khu vui chơi những trò chơi dành riêng cho những bé nhỏ tuổi với diện tích to nhất tại Việt nam. các bé sẽ thỏa sức thu giãn toàn cầu riêng thông minh.
Du khách còn chờ gì nữa mà không ghé thăm ngay hôm nay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *