Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng kinh nghiệm du lịch bãi Rạng

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng kinh nghiệm du lịch bãi Rạng

Bãi cát mịn màng, ghềnh đá nhấp nhô, mặt nước trong xanh, yên bình… bãi Rạng là 1 món quà của tự nhiên dành cho những người nào đam mê khám phá.

Xem Thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng

lên đường từ trung tâm TP Đà Nẵng, với chiếc xe máy, chỉ mất hơn mươi phút bạn đã thấy mình đang vi vu dọc các con phố Hoàng Sa, qua chùa Linh Ứng để về với bãi Rạng.

Con dốc ven sườn núi Sơn Trà tuy đã được trải nhựa phẳng lì nhưng vẫn ko với quá nhiều người và những tuyến xePhượt nở rộ như các khu du lịch hay danh thắng khác. Chỉ cần gửi xe trên đỉnh đồi rồi leo xuống những triền đá ghập ghềnh là có thể khám phá nơi này.

tự dưng bãi Rạng đa hình dạng thái và gần như diện tích tự nhiên chưa bị khai thác, xây dựng nên khách du lịch tới đây không chỉ để tham quan, nghỉ dưỡng mà có thể khám phá nhiều điều kỳ thú.

Bãi rạng du lịch đà nẵng

Bãi Rạng hoang vu, mộc mạc tạo cảm giác thân thiện thu hút du khách ngay từ cái nhìn trước tiên.

Nhiều du khách từng đặt chân đến bãi Rạng cho biết, khung cảnh nơi đây đẹp ấn tượng trong mọi thời điểm. không những thế, buổi sáng tinh mơ hoặc hoàng hôn ở bãi Rạng là điều mà bạn ko nên bỏ qua nếu có cơ hội đặt chân đến đây.

Thật không với gì thú vị hơn lúc sớm tinh mơ có thể thung dung bách bộ ngắm mặt trời nhô lên dần dần, tỏa màu đỏ rực cả 1 vùng trời vùng nước bao la.

lúc ánh chiều dần buông, nước triều rút ra xa bờ thời điểm này thích nhất là thỏa mình phơi nắng trên các bàn thạch. đặc biệt, bãi đá nối chân núi mang bờ sóng bãi Rạng luôn hút mắt những vị khách khi vừa đặt chân đến vùng đất này.

các tảng đá ở bãi Rạng có nhiều kích thước, hình thù khác nhau. Mỗi đợt sóng đánh vào, các tảng đá lại nhấp nhánh dưới cát, nắng và sóng biển. phổ thông tảng đá lớn nằm nhô ra biển, chờ đợi cơn sóng trắng xóa vỗ đập tạo nên khung cảnh chập chồng.

Thật tuyệt khi đứng trên những mảng đá lớn, nhìn biển bao la ấp ủ lấy các con thuyền hoặc chiêm ngưỡng dáng hình đảo Cù Lao Chàm từ phía chân trời xa hay có thể ngắm về 1 góc thành phố sa sầm uất.

Bãi rạng du lịch đà nẵng

Cao hứng du khách còn mang thể trải nghiệm lướt sóng biển bằng mô tô nước hay lặn biển ngắm những rặng san hô dưới làn nước trong xanh.

một ngày mang bãi Rạng thật nhanh, dù hoàng hôn đang dần buông xuống khách du lịch cũng đừng quên nán lại tí thời kì để thưởng thức những sản vật biển quyến rũ.

bây giờ bãi Rạng, những quán ăn, nhà nghỉ mọc lên san sát, mọi người sở hữu thể ra tận những xuồng chài, ghe lưới chọn tìm các loài đặc sản như cá, tôm, sò, ốc vừa mới đánh bắt mang lên tự chế biến hoặc trực tiếp vào nhà hàng thưởng thức, vừa ngon vừa thấp so với nhiều nơi khác.

đặc trưng, giả dụ đến bãi Rạng vào các đêm trăng sáng, nước biển óng ánh, gió lồng lộng mát lạnh, sóng vỗ rì rào, ngồi trên bờ biển mà ngửa mặt lên trời nhìn trăng, thưởng thức hải sản tươi, cộng hát hò sở hữu cây đàn ghi ta… bạn sẽ cảm nhận thật rõ sự tự do, tự tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *