Thăm quan quần đảo Bà Lụa: Cẩm nang du lịch A tới Z

Thăm quan quần đảo Bà Lụa: Cẩm nang du lịch A tới Z

Trong số trên 40 đảo của quần đảo Bà Lụa chỉ với 10 đảo mang cư dân sinh sống. các hòn đảo do dân bản địa đặt tên tuỳ theo hình dáng, cộng mang những truyền thuyết, giai thoại như: Hòn Heo, Hòn Dê, Hòn Ngang, Hòn Đước… Khu vực biển tiếp giáp với quần đảo Bà Lụa là biển nông, phổ biến nơi nước ròng rã có thể đi được trong khoảng đảo này sang đảo khác, nước ngập ko quá lưng người lớn.

đảo bà  lụa du lịch đà nẵng

Thời gian phù hợp để du lịch

thời gian hoàn hảo nhất để du lịch hay phượt đảo Bà Lụa là từ tháng 9 đến tháng 3 âm lịch hàng năm, đặc thù là quá trình từ tháng 11 đến tháng 1 âm lịch. chỉ cần khoảng này thời tiết ít mưa, biển êm, tiện lợi cho các chuyến tàu ra đây.

Xem Thêm: Kinh nghiêm du lịch Đà Nẵng full tip’ toàn tập 2016

đảo bà  lụa du lịch đà nẵng

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ Ở QUẦN ĐẢO BÀ LỤA BẠN CHẲNG THỂ BỎ QUA

Thử khiến cho ngư dân trên đảo: Hải sản trên đảo tương đối phong phú, chẳng cần tàu thuyền, chẳng cần ra ngoài khơi xa bạn cũng có thể kiếm cho mình 1 ít hải sản ngay tại các bãi biển, trên các ghềnh đá. Cua, ốc, hàu… là dòng hải sản dễ tìm thấy và dễ bắt nhất, hãy thử cảm giác của 1 ngư gia thực sự nhé. Và thành quả sau chậm tiến độ sẽ là 1 bữa hải sản tươi ngon ngay tại bãi biển. ví như khéo tay bạn có thể tự chế biến cho mình, còn không bạn có thể nhờ các chủ hộ ở đây chế biến giúp.

đảo bà  lụa du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *