Các điểm có hoa tam giác mạch

Các điểm có hoa tam giác mạch

ví như ko có dịp đến Hà Giang, kinh nghiệm du lịch hà giang khách du lịch vẫn được thỏa sức ngắm các đồng hoa tam giác mạch nhộn nhịp tại nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm các điểm tới ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.

Si Ma Cai – Lào Cai

Nằm cách phố Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm tại thị trấn Lử Thần, thị xã say đắm Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ rải rác vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. không những thế, do nhu cầu của du khách nâng cao mạnh, các khung đồi tại xã Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. địa điểm du lịch hà giang khách du lịch đến đây có thể thăm quan, check-in hay thưởng thức các món ăn khiến cho từ hạt tam giác mạch.

không phải là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch tại đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch phục vụ phươt nên hoa nở đúng thời điểm, có màu hồng tím đẹp và trải ngút ngàn trên diện tích to. Bạn có thể tìm tới trung tâm phường Lử Thần ở huyện si Ma Cai, rồi hỏi con đường đi vào các nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào tham quan là 20.000 đồng 1 người.

khách du lịch có thể hài hòa du lịch Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và những điểm phươt khác như Lử Thần, Y Tý lúc đến với Lào Cai những tháng cuối năm này.

Bắc Sơn – Lạng Sơn

Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, kinh nghiệm du lịch mộc châu Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Cả nhà trẻ chọn lọc để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều tại thung lũng Lân Khoản với diện tích to, dùng cho cho khách du lịch là chính. Hoa tam giác mạch tại Bắc Sơn tuy ko có màu sắc ma lanh như ở Hà Giang, chính yếu với những sắc trắng và vàng nhạt. lúc chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.

Tam giác mạch ở Bắc Sơn nở trong thời gian dài, trong khoảng cuối tháng 10 tới đầu tháng 12. Sau khi kết thúc mùa lúa chín, khách du lịch lại mua đến Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá nhàng nhàng cho một lượt tham quan là khoảng 10.000 đồng.

Mộc Châu – Sơn La

nói tới Mộc Châu, khách du lịch thường nghĩ tới các cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh xỉu mắt. kinh nghiệm du lịch sapa bên cạnh đó, ngày nay, tam giác mạch ở Mộc Châu cũng khởi đầu sôi động để chào đón du khách. Khu vực trồng nhiều hoa nhất tập kết tại phố Tân Lập, nông trường Mộc Châu.

Mới được đưa vào trồng thí điểm nhưng hoa tam giác mạch đã mang đến cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. các khóm hoa được trồng ven con đường, dọc những nương chè. đến Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào thăm quan, check-in là 20.000 đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *