Khung cảnh chẳng thể bỏ lỡ lúc tới cao nguyên đá Hà Giang

Khung cảnh chẳng thể bỏ lỡ lúc tới cao nguyên đá Hà Giang

Ngoài tam giác mạch, du khách đến Đồng Văn (Hà Giang) cũng ko nên bỏ qua các cảnh đẹp khiến cho nên nét đặc thù cho vùng cao nguyên đá này.

Qua yên Minh rồi thị trấn Cáo, bạn đến thung lũng Lũng Cẩm nằm lọt giữa ko gian núi rừng. du lịch hà giang Nơi đây có ngôi nhà trình tường cổ đặc biệt của người Mông tại cao nguyên đá, cũng là bối cảnh trong phim “Chuyện của Pao”. Khu vực đã được quy hoạch với nhiều ruộng hoa tam giác mạch và những ngôi nhà thuộc làng văn hóa du lịch Lũng Cẩm. Vé thăm quan là 10.000 đồng một người.

Dinh họ Vương cũng là 1 địa điểm không thể bỏ qua tại thung lũng Sà Phìn. Với lối kiến trúc đặc biệt, đây là điểm thu hút giữa vùng núi đá tai mèo ngút ngàn.

Rừng đá trùng trùng cùng những cung các con phố uốn lượn ở khu vực phường Ma Lé sẽ khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nơi biên thuỳ Tổ quốc.kinh nghiệm du lịch mộc châu Đây là trục đường dẫn bạn tới điểm cực Bắc tại phố Lũng Cú.

Leo bộ hàng trăm bậc thang lên đỉnh núi Rồng (Long Sơn) và chào cờ dưới lá cờ đỏ sao vàng bay phơi phới sẽ là một review chẳng thể bỏ qua. Trên đỉnh cao này bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh núi rừng hùng vĩ, nơi địa đầu cực Bắc.

thị trấn cổ Đồng Văn nằm giữa thung lũng với bốn bề núi đá bao quành. kinh nghiệm du lịch sapa Điểm đến cổ kính, trầm tư mặc tưởng nhưng mang đậm nét văn hóa đặc sắc của miền núi đá Hà Giang, mà bất kỳ khách du lịch nào một lần đến đây đều không thể bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *