Kinh nghiệm bốn trải nghiệm chẳng thể bỏ qua ở Hà Giang

Kinh nghiệm bốn trải nghiệm chẳng thể bỏ qua ở Hà Giang

du lịch hà giang Hà Giang trong khoảng lâu đã phát triển thành một điểm khám phá hấp dẫn đối với ko chỉ người dùng trẻ Việt Nam mà còn với cả du khách nước ngoài. Nơi đây vượt trội bởi vẻ đẹp hoang sơ của đá của hoa, của những cung tuyến đường uốn lượn làm say lòng lữ khách.

1. tham gia lễ hội hoa tam giác mạch

Hoa tam giác mạch nức danh là loài hoa chỉ có sắc mà không có hương. Thế nhưng chỉ cần sắc của nó thôi cũng đủ khiến cho phấn chấn lòng người. Hàng năm có cả trăm lượt du khách chỉ chờ đến khoảng thời kì này để có thể lên Hà Giang tour du lịch và chiêm ngưỡng loài hoa xinh đẹp đó. nếu bạn chưa từng được chiêm ngưỡng loài hoa này thì chắc hẳn là bạn chưa trải nghiệm được hết Hà Giang rồi

2. Ngắm ruộng bậc thang mùa lúa chín

Cứ mỗi dịp tháng 9-tháng 10, du khách từ mọi miền lại đổ về Hà Giang để chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ của các thửa ruộng bậc thang chín vàng tại Hoàng Su Phì kinh nghiệm du lịch sapa

3. Đi chợ phiên vùng cao

Ở Hà Giang thường có các phiên chợ lùi được tổ chức chủ yếu ở các phố. nếu như tuần này chợ họp vào chủ nhật thì tuần sau sẽ họp vào thứ 7, tuần tiếp theo sẽ họp vào thứ 6, tuần sau nữa sẽ họp vào thứ 5… Còn những phiên chợ quận thường họp vào chủ nhật hàng tuần.

4. Thưởng thức cà phê xã cổ Đồng Văn

mù cang chải Chỉ cách dãy nhà cổ phía trước mặt vài bước chân nhưng không gian bên trong quán Cà phê thị trấn cổ hoàn toàn dị biệt, trầm ngâm và vương màu hoài cổ. Nơi đây sẽ là một trải nghiệm chẳng thể quên của bạn tại Hà Giang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *