Nắng dát vàng Hà Giang những ngày đầu đông

Nắng dát vàng Hà Giang những ngày đầu đông

tới vùng địa đầu của Tổ quốc thời khắc này, kinh nghiệm du lịch hà giang khách du lịch sẽ được ngắm các phiên chợ sắc màu, thưởng thức đồ ăn nóng hổi và chụp trẻ em thơ thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch.

Dạo nói quanh nói quẩn những địa danh nức danh của Hà Giang vào những ngày này, khách du lịch sẽ được ngắm quang cảnh bình dị, mênh mang nhất trong năm. kinh nghiệm du lịch mộc châu Trong ảnh là khu vực dốc Thẩm Mã. tương truyền dốc này dùng để thử mã lực. Con nào leo nổi dốc này mới là con mã rẻ

Vạt nắng chiều xuống lưng chừng đèo sẽ khiến cho du khách ko kìm được lòng giơ máy ảnh ra chụp. các đứa trẻ chơi tha thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch ở phố phường Cáo.

Rừng thông Noel trên các quả đồi phố Sủng Là. kinh nghiệm du lịch sapa Phiên chợ sắc màu tại quận Đồng Văn. các hàng bánh rán luôn ngùn ngụt khói Hà Giang có nét đặc thù là bánh phở được tráng ngay ở hàng bán, quy trình khép kín từ lúc tráng, thái bánh và nấu phở.

Đồ ăn thức uống nóng hổi, hấp dẫn thực khách. Bánh ngô, bánh tam giác mạch nướng thơm ngon ở chợ Đồng Văn. những chai mật ong bạc hà là đặc sản chỉ có tại vùng đất Hà Giang. Người bán bò tại chợ kinh doanh gia súc gia cầm. những chú chó con cũng được người dân mang tới đây bán, đàm luận. những bàn bán rượu đang đợi người đến uống. Uống rượu tại chợ tới say mèm là nét đặc biệt của các phiên chợ bản. cười nhóc như các bông hoa của núi rừng (xã Sủng Là). trẻ con ở đây vẫn còn lạ lẫm với khách du lịch (xã Lao Xa, Đồng Văn). Chúng phải lao động cực nhọc như người lớn hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *