Ngắm những cung đường phượt Hà Giang mùa lúa chín

Ngắm những cung đường phượt Hà Giang mùa lúa chín

khi cái lạnh bắt đầu se sắt, cũng là khi các thửa ruộng bậc thang trên cung con đường lên Hoàng Su Phì ngả màu chín vàng óng, mời gọi kẻ lữ khách.

Hà Giang là tỉnh giấc có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm tới của nhiều “dân phượt” chuyên nghiệp mỗi độ thu về. du lịch hà giang giả dụ bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời điểm này là khoảng thời khắc lý tưởng để bạn xuất phát. Sau chuyến tàu dài trong khoảng Hà Nội rầm rĩ, bạn sẽ như lạc vào toàn cầu khác khi đặt chân tới Hà Giang và khởi đầu trải nghiệm các cung tuyến đường du lịch bụi, mà xỉu tầm mắt là các thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.

Tháng 9, đầu tháng 10 là thời điểm bà con bắt đầu thu hoạch. Ngoài việc thưởng lãm cảnh đẹp, du khách cũng có dịp cùng đồng bào dân tộc thưởng thức những món ăn ngon và nét đẹp văn hóa để mừng vụ mùa bội thu. du lịch trịnh châu Mảnh đất Hoàng Su Phì nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ là cung tuyến phố thu hút gần như khách du lịch nhất. Nằm giữa lưng chừng núi, những thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vàng ươm trải tít tắt suốt dọc các con phố đi.

tuyến đường lên Hoàng Su Phì rất hiểm trở, chia theo 2 ngả, từ đường quốc lộ 2 qua Tuyên quang tới Hà Giang đi xuyên vào hay trong khoảng phía trục đường Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần – cách Hà Nội khoảng 300 km. dù vậy, lúc trải qua những cung tuyến phố cạnh tranh này, khách du lịch như lạc vào một toàn cầu khác. Dân chơi ảnh cũng thoả thích săn cho mình các bức ảnh đẹp ở nơi đây.

đến Hoàng Su Phì, bạn sẽ được thỏa sức thu giãn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thư giãn thả sức trong bầu không khí trong lành với núi rừng trập trùng. Hay có thể thẩn thơ bước xuống những ruộng lúa đang ngả màu vàng óng để thu giãn mùi thơm, ngai ngái, cộng hương vị giản dị của thiên nhiên.

khách du lịch khó tính nhất vững chắc cũng bị khám phá bởi cảnh sắc ấn tượng này ở Hoàng Su Phì. kinh nghiệm du lịch sapa Mùa lúa tại Hoàng Su Phì được trồng một năm 1 lần. Tháng 5 là mùa đổ nước, tháng 9 là mùa gặt, cả hai thời gian đều tuyệt đẹp.

Và cứ tháng 9 hàng năm, dân phượt lại í ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín. Và dù đến Hà Giang vào bất cứ khi nào trong năm, khách du lịch cũng bị hấp dẫn bởi màu sắc của núi rừng. Nơi mây núi hòa quyện. những nếp nhà nhỏ xinh giữa cảnh núi rừng chập chồng cũng dễ làm khách du lịch nao lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *