Những review nhớ mãi không quên khi tour Hà Giang

Những review nhớ mãi không quên khi tour Hà Giang

Đi phiên chợ lùi tại phường Cáo, du lịch hà giang ngồi thuyền ăn gà nướng tại Thượng Tân hay dã ngoại giữa lưng chừng núi đồi lúc qua rừng thông lặng Minh là 1 số thực tế khó quên lúc đặt chân tới Hà Giang.

Đi trên phố đèo bản nguyên đá

Hà Giang còn thử thách trái tim của các người mê say xê dịch lúc khám phá những cung đèo ngoạn mục. Nhiều tuyến đường khuất khúc vòng vo, sát bên là vực sâu hiểm trở, các khúc cắt ngang số đông khiến bất cứ ai cũng cảm thấy thót tim. review này là 1 trong các điều không thể nào quên được lúc chính bạn cầm lái trên phố đi Hà Giang.

Dã ngoại ở rừng thông im Minh

tới yên Minh, bạn dễ bắt gặp cảnh tượng của hàng nghìn cây thông tỏa bóng xanh rì rào trước gió. kinh nghiệm du lịch sapa tại đây, du khách có thể ghé thăm và làm cho điểm dã ngoại ăn trưa. Bởi cung con đường trong khoảng im Minh đến thị trấn Đồng Văn vẫn còn xa, và thật khó tìm được hàng quán. Nên chỉ vài gói xôi, ít chả lụa hay 1 số lon nước ngọt cũng đủ no bụng cho mọi người. im Minh còn nức tiếng với giống hồng giòn và bạn có thể tậu 1 ít để khiến bữa trưa ngon miệng hơn.

Xem thêm: du lịch đà nẵng điểm đến đẹp nhất miền trung

Ẳn những món đặc sản Đồng Văn

ở cao nguyên đá Đồng Văn bạn nên thử những món như mèn mén, rau cải mèo xào mỡ, thịt gà đen luộc, canh đắng và say sưa vài chén rượu ngô trong tiết trời se lạnh. Bên ngoài vắng im, đôi khi có tiếng người vẳng lại cũng đủ làm bạn thêm yêu Đồng Văn vào 1 đêm tối trời nơi miền sơn cước hoang sơ. Bữa ăn đêm với bạn bè giữa núi trời như thế sẽ là 1 kỷ niệm khó quên trong lòng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *