Phươt Hà Giang mùa hoa cải

Phươt Hà Giang mùa hoa cải

du lịch hà giang Mùa xuân có nhẽ là thời điểm hoàn hảo nhất vì các sắc hoa đào, mận, cải… nở rạng rỡ và chan chứa sinh khí trên nền núi đá hùng vỹ của vùng cao nguyên đá Đồng Văn.

Sông Miện xanh thắm 1 vùng trời bình lặng. Mùa xuân đất và trời trên cao nguyên đá cũng phát triển thành dịu dàng quá đỗi. các cô cậu bé dân tộc diện váy áo xúng xính đứng im ngắm đất trời vào độ cuốn hút nhất trong năm. Cung trục đường phổ biến của dân du lịch là Hà Giang – Quản Bạ – yên ổn Minh – Đồng Văn trở nên thơ mộng hơn với những ruộng cải trắng phớt tím ướt đẫm sương mai.

phường Cáo yên bình với những tán mận nở bung trắng bên hàng rào đá, lũ trẻ hồn nhiên chơi đùa. kinh nghiệm du lịch mộc châu Cây mận già điểm hoa trắng khiến lũ trẻ thích thú leo trèo. người nào cũng diện cho mình các bộ đồ cuốn hút nhất, cũng muốn mình xinh tươi đẹp hơn cả những khóm hoa xuân. Thung lũng Lũng Cẩm thái hoà với các nương ruộng sắc màu hoa cải, các hàng cây sa mộc thẳng tắp tô điểm giữa bốn bề núi đá.

Mùa xuân tại Thài Phìn Tủng, bên cạnh các núi đá tai mèo tháp kim lừng lững còn có thêm những nương ruộng tỏa sắc ranh mãnh làm khung cảnh khác lạ đến vô thường. Bên nương ruộng mùa xuân, đứa con thơ vẫn say giấc nồng trên lưng mẹ. kinh nghiệm du lịch sapa không đâu vào đâu trên đất Việt có các quang cảnh đối chọi như thế này, miền đất có hoa nở trên đá. Xuân về trên cao nguyên đá đã mang đến những gam màu nhãi ranh thật đẹp. review 1 mùa hoa xuân trên miền đá quả thực là niềm hạnh phúc với bất cứ khách du lịch nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *