Tour du lịch Hà Giang hùng vĩ trong ‘Hành trình phươt cao nguyên đá’

Tour du lịch Hà Giang hùng vĩ trong ‘Hành trình phươt cao nguyên đá’

nếu muốn tour cao nguyên Đồng Văn một cách đầy trải nghiệm, chủ động, cuốn “Hành trình cao nguyên đá” sẽ là người đi cùng bổ ích với bạn.du lịch hà giang Miền đất Hà Giang thật khéo huyễn hoặc bao kẻ ưa du lịch bằng những con đường mềm mại vắt qua lưng chừng núi.

đó là những con đèo dốc uốn lượn nói quanh, lúc chênh vênh bên vách đá tai mèo, rồi ngoằn nghèo chạy quanh co rừng thông mát rượi, có lúc lại bất chợt chạy xuyên qua những nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch. tuyến đường như dải lụa mềm mại, vắt qua bản làng, tạo nên nhựa sống kỳ diệu.

đến với miền cao nguyên đá để thấy sự mộc mac, hoang sơ của đất trời và con người nơi đây. kinh nghiệm du lịch mộc châu Mỗi người tới Hà Giang với một mục đích khác nhau, nhưng rồi đông đảo đều đắm say vẻ đẹp nơi đây, muốn hòa mình vào với tự nhiên, đất trời. các thửa ruộng bậc thang mềm mại nép mình vào khung núi, nối đuôi nhau chạy đến cuối chân mây, cũng là 1 nét đặc sắc của Hà Giang.

Cao nguyên đá Đồng Văn trải trên 4 huyện: Quản Bạ, yên Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc của tỉnh Hà Giang. Với độ cao một.000 m so với mực nước biển, địa hình hầu như chỉ thấy núi đá. Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO công nhận là công viên địa chất thế giới năm 2010.

Đá trị vì gần như mảnh đất xinh đẹp này, để làm nên một vương quốc đá hoang vu, sống động. kinh nghiệm du lịch sapa bây giờ, khu vực này là nơi ngụ cư của 250.000 người dân thuộc 17 dân tộc thiểu số của Việt Nam. Cái đẹp làm si bao kẻ di dịch chính là các mùa hoa. Tam giác mạch nở tràn khắp những đường từ Quản Bạ về Đồng Văn. Kiến trúc của các ngôi nhà tại phố cổ Đồng Văn được xếp hạng di tích kiến trúc cấp đất nước năm 2009.

đề cập đến đặc sản Hà Giang, chẳng thể thiếu món thắng cố của người H’mong. Vị béo ngậy cộng với chút bùi bùi độc đáo, lại thêm mùi thơm từ những loại gia vị thảo dược luôn làm du khách thấy ấn tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *