Du lịch Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Du lịch Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Bạn với bao giờ tưởng tượng được nếu các chiếc container biến thành khách sạn thì sao ko nào? ví như ko hình dong được thì hãy xách ba lô lên và khiến một chuyến khám phá Mộc Châu ngay nhé. kinh nghiệm du lịch hua hin Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm bạt ngàn có những đồi chè và ngọn đồi nhãi ranh dung nhan hoa mỗi mùa, Mộc Châu Arena Village như 1 nét chấm phá kỳ diệu giữa cảnh dung nhan tuyệt trần của bức tranh thiên nhiên đầy thơ mộng ở Mộc Châu.

Mộc Châu Arena Village, gồm tổ hợp công ty – bar, nhà sàn, bungalow container… du lịch mộc châu tọa lạc ở phường nông trường Mộc Châu, cách trọng điểm phố Mộc Châu 5 km và siêu tiện lợi đến tham quan các điểm phươt nổi tiếng của Mộc Châu như: hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông bản Áng, Ngũ Động bản Ôn, đồi chè trái tim, vườn lan, những nông trại bò sữa,…

Điều đặc thù làm cho Arena Village lôi kéo khách du lịch đó là những phòng nghỉ độc đáo được ngoại hình từ container và lần thứ nhất có tại Việt Nam với đầy đủ các luôn thể nghi, không gian thoáng đạt, gần gũi có thiên nhiên, hướng nhìn ra các vườn mận và các đồi chè xanh ngạt ngào.

các cái bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ các cái màu sắc đẹp như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa các khoảng đất rộng trồng chè, vừa nhân tiện cho du khách ngắm cảnh ngay cả khi tại trong phòng, lại vừa với cảm giác gần gũi mang thiên nhiên.
bên cạnh dòng phòng Bungalow Container, trải nghiệm ngủ đêm ở Arena Village du khách với thể tậu ngủ ở nhà sàn với phòng nhà sàn to mang sứa cất 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho hai – 3 khách.

Hay đối mang những du khách muốn thực tế cảm giác ngủ trên sàn như người dân vùng cao địa sở hữu thể mua ngủ tại nhà sàn truyền thống. kinh nghiệm du lịch sapa tạm cư ở phòng nhà sàn, du khách sẽ được nghỉ cùng nhiều người khác trong một nhà sàn to, sở hữu các đệm ngủ được xếp liền nhau.
tuy nhiên, tới có Mộc Châu Arena Village du khách thể trở nên các dân cày hái chè, sao chè bằng tay cùng có người dân nơi đây và được thưởng các tách chè thơm ngon, thành tựu mình vừa chế biến được.

Trong khuôn viên của Mộc Châu Arena Village còn mang công ty sở hữu diện tích thoáng đãng, sức đựng 100 khách. trong khoảng tầng 2 của công ty, bạn mang thể ngồi thư giãn vừa thưởng thức những chiếc đồ uống vừa ngắm được cảnh đẹp của Arena sở hữu 1 bên là khu nghỉ dưỡng trông ra đồi chè, vườn mận, phía bên kia xa xa là khung cảnh núi non hùng vĩ và con đường quốc lộ 6 – cầu nối giữa Arena Village và những điểm tour du lịch lừng danh Mộc Châu.

sở hữu dung tích thanh bình, gần gũi có thiên nhiên, dựa vào đồi chè, nhìn ra thung lũng thơ mộng – Arena Village sẽ là địa điểm tuyệt vời dành cho khách du lịch tới thăm quan, nghỉ dưỡng lúc tour Mộc Châu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *