Giải đáp những thắc mắc câu hỏi thường gặp lúc tour Mộc Châu

Giải đáp những thắc mắc câu hỏi thường gặp lúc tour Mộc Châu

kinh nghiệm du lịch mộc châu Đối với khách hàng mê say du lịch ở những thức giấc phía Bắc thì Mộc Châu luôn là một tuyển lựa khá hoàn hảo để tour vào dịp cuối tuần. Thật vậy, Mộc Châu mùa nào sắc đó, luôn ẩn chứa những điều bất thần, để bước chân người lữ khách đã tới 1 lần sẽ ko bao giờ có chút ngại ngần khi trở lại.

Nên tới Mộc Châu vào lúc nào

– Đầu tháng 9 có Tết Độc Lập lôi kéo rất đông du khách tham dự.

công cụ vi vu đến Mộc Châu

ngoài ra bạn có thể chuyển động bằng ôtô tại bến xe khách Mỹ Đình hoặc bến xe yên ổn Nghĩa. Giá vé ôtô trong khoảng 170.000 (xe ghế ngồi) tới 230.000 đồng (xe giường nằm).

nghỉ ngơi ở đâu tại Mộc Châu?

tới Mộc Châu có 3 cách cho bạn lựa chọn khi nghỉ qua đêm là thuê phòng (nhà nghỉ, khách sạn), cắm trại hoặc ngủ homestay ở nhà dân. Giá thuê phòng khoảng 150.000 – 250.000 đồng loại bình dân. du lịch sapa  Phòng nghỉ to hơn có thể đắt thêm vài trăm nghìn đồng. Khu vực thị trấn Mộc Châu và thị trấn Nông trường là nơi tập trung nhiều nhà nghỉ hơn cả.

các điểm đến không thể bỏ qua ở Mộc Châu

vùng cao Pa Phách: Được mệnh danh là “thiên các con phố hoa cải”, thành ra khi đến đây bạn sẽ trông thấy các cánh đồng hoa cải trắng trải dài bất tỉnh tầm mắt.

những món ngon ở Mộc Châu

Bê chao, cải Mèo, cá suối, cá hồi Mộc Châu, khoai sọ Mán, dâu tây, thịt trâu gác bếp, nậm pịa, ốc đá Suối Bàng, xôi ngũ sắc, sữa bò non Mộc Châu,… kinh nghiệm du lịch hà giang là những món ngon bạn nhất mực phải thưởng thức.

Lưu ý đặc biệt

các bạn tới tham quan, ngắm cảnh ko nên làm ồn cũng như thường tự ý coi xét cảnh quan xung quanh nhà bà con dân tộc. Nên liên hệ trưởng bản trước lúc vào thăm bản. 1 điều nữa là nhớ đừng dẫm lên hoa và các cây nông nghiệp của người dân địa phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *