Mộc Châu là một điểm tới tối ưu trong dịp Tết Âm lịch

Mộc Châu là một điểm tới tối ưu trong dịp Tết Âm lịch

Mộc Châu (Sơn La)

Mộc Châu là một điểm nơi tối ưu trong dịp Tết Âm lịch, do vận động tiện dụng, ko quá bóng gió, phù hợp cho đa dạng người muốn đổi chút gió sau những phút giây bên mâm cơm ấm cúng cùng gia đình. du lịch mộc châu Trời lạnh nhưng cực kỳ đẹp, có các thung lũng tràn đầy hoa đào, hoa mận. khách du lịch với thể hòa mình vào bầu không khí đón Tết của đồng bào người Mông, chiêm ngưỡng các đồi chè mờ ảo trong màn sương sớm, hay thử sức khám phá đỉnh Pha Luông được mệnh danh là nóc nhà của Mộc Châu.

những địa điểm ko cần bỏ qua khi đến Mộc Châu gồm vùng cao Thông Cuông, bản Pa Phách, thác Dải Yếm, hang Dơi, Ngũ Động vùng cao Ôn, đồi chè trái tim, rừng thông vùng cao Áng, cửa khấu Loóng Sập, đỉnh Pha Luông…

Y Tý (Lào Cai)

Dịp Tết Âm lịch, Y Tý không chỉ bềnh bồng với biển mây cuộn sóng, mà như bừng dậy bởi nhan sắc thắm của hoa đào, màu trắng muốt của hoa mận. vé uss singapore du khách sẽ được chiêm ngưỡng các cây đào nhộn nhịp bên nếp nhà trình tường truyền thống của người dân tộc Hà Nhì. các năm vừa mới đây, Y Tý được phổ biến khách du lịch trong và ngoài nước biết đến ko chỉ bởi không khí trong lành, cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà còn bởi nét văn hóa đặc thù của người Hà Nhì, người Mông, người Dao. các cây đào, mận, mơ cổ thụ nở dọc theo con đường ngang qua núi, dưới là thung lũng mây rập ràng làm khách du lịch ngỡ như lạc vào cõi mơ.

những địa điểm chinh phục ở Y Tý: ngã 3 Lũng Pô đến con sông Hồng chảy vào đất Việt, cầu Thiên Sinh, cánh đồng A Lù, Ngãi Thầu, thôn Hồng Ngài, thôn Sim San, thôn Lao Chải…

Tà Xùa (Sơn La)

cách Hà Nội 200 km, Tà Xùa đang là điểm đi của các nhiếp ảnh gia và giới trẻ thích xê dịch. bên cạnh các biển mây cuồn cuộn, vào độ xuân đi, nơi đây còn chan chứa những cây hoa đào nở ranh ma, khoe nhan sắc tinh khôi, hoang dại. du khách sẽ được khám phá về cuộc sống, phong tục tập quán và văn hóa của người dân tộc nơi đây. Tà Xùa còn được biết đi mang những cây chè shan tuyết cổ thụ, thiết bị chè đặc sản nức danh mà người nào cũng tìm tậu lúc đi đây.

các địa điểm ngắm biển mây, hoa đào và khám phá đẹp: Tà Xùa, Xím Vàng, Háng Đồng,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *