Nét đẹp du lịch mùa đông Mộc Châu

Nét đẹp du lịch mùa đông Mộc Châu

Dù ngay trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, kinh nghiệm du lịch mộc châu Mộc Châu vẫn đẹp nhãi nhép bởi vô vàn loài hoa tuoi khoe dung nhan khắp nơi.

Nằm phương pháp Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu trong khoảng lâu là điểm tới quyến rũ biết bao người. trục đường đi thuận lợi, khí hậu mát mẻ nói quanh năm cộng hệ thực vật bốn mùa khoe sắc… khiến nơi đây luôn là liên hệ số một cho những kỳ nghỉ ngắn ngày tại miền Bắc.

Tháng 12 cũng là thời điểm mùa hoa cải trắng rộ nhất ở Mộc Châu. Giống như đa số năm hoa cải được trồng rộng rãi ở rừng thông vùng cao Áng (xã Đông Sang), vùng cao Lùn (xã Mường Sang), dọc con đường dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), những bản Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…

Dù đang trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, nhưng tiết trời Mộc Châu chừng như rét mướt hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào thời kì rộ nhất. du khách mang thể bắt gặp cải trắng xen kẽ cải vàng, hoa dã quỳ, du lịch đà nẵng hoa trạng nguyên, thậm chí cả tam giác mạch tại Mộc Châu.

có các người nào ưng ý dã quỳ, thì không nên nên tới tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn vẻ đẹp rạng rỡ của loài hoa phố núi này. Dã quỳ nở tản mát dọc quốc lộ 6 trong khoảng quận Vân Hồ kéo dài đến tận trung tâm Mộc Châu. Tháng 12, những nương chè tại phường Nông trường vẫn xanh mướt.

Đâu đấy trên cao nguyên những ngày này sở hữu thể bắt gặp cả nhan sắc trắng bong khôi của mận bắt đầu ra hoa sớm. Chừng một tháng nữa sẽ là thời khắc khắp đất trời Mộc Châu chỉ một dung nhan trắng oắt của loài hoa này, kéo dài từ khu Tân Lập về vùng cao Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò….

Ngay cả những loài hoa dại không tên cũng là phông nền đẹp để chụp ảnh cưới dành cho những cặp cô dâu chú rể khi đến sở hữu Mộc Châu.

Hình ảnh một bé gái người Thái trong vườn tam giác mạch tại bản Áng bí quyết trung tâm thị trấn 5 km. Đây chính là điều đặc biệt của mùa đông năm nay khi 1 số hộ gia đình đã lần thứ nhất thể nghiệm thành công trồng loài hoa đặc trưng của cao nguyên đá Hà Giang ở Mộc Châu.

những đứa trẻ người Mông hồn nhiên vui đùa trên các tán đào đã khởi đầu hé nụ chờ xuân sang…

Tháng 12 cũng là thời điểm được nhiều bạn teen chọn lọc cho mình hành trình trekking khám phá đỉnh Pha Luông, vốn được coi là nóc nhà tự dưng của Mộc Châu. Rừng nhà nước Xuân Nha thời khắc này cũng là mùa cây phong trút thảm lá, 1 hiện tượng thiên nhiên thi thoảng gặp tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *