Phươt Tết âm lịch 2016: sắm Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu hay Nha Trang

Phươt Tết âm lịch 2016: sắm Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu hay Nha Trang

mang kỳ nghỉ Tết âm lịch gần nơi kéo dài 9 ngày, thật uổng giả dụ bạn ko tận dụng thời khắc để chuyển di tour du lịch xa nhà. Dạo một vòng chinh phục Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu, Nha Trang – các điểm khám phá được quan tâm nhất hiện nay nhé!

Du lịch Vũng Tàu

Phòng khách sạn

Vũng Tàu là điểm nơi thích hợp của khách du lịch từ TP. HCM và một số tỉnh giấc phía Nam dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ. du lịch mộc châu Song theo Toàn tập, đa dạng khách du lịch do ko đặt phòng trước, tới tận Vũng Tàu mới nơi tậu khách sạn siêu dễ rơi vào hiện trạng bị “chặt chém”, bắt buộc chi giá phòng cao gấp hai – 3 lần so với bình thường. Hiện trên iVIVU.com vẫn còn khá đa dạng khách sạn Vũng Tàu còn phòng cho dịp Tết âm lịch, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm được phòng nghỉ hài lòng.

tới chơi đâu?

phương pháp trung thật tâm xã Hồ Chí Minh chỉ khoảng 3 tiếng tài xế, Vũng Tàu là một trong các điểm đi phù hợp của khách du lịch phía Nam. vé universal studio singapore Nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền như 1 dải đất, trong khoảng đi đây, người ta với thể nhìn biển Đông cả lúc trời mọc lẫn khi hoàng hôn. kế bên các giá trị cảnh quan tự nhiên, Vũng Tàu còn là miền đất với truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời.

đến mang Vũng Tàu bạn sẽ sở hữu cảm nhận bình yên ổn, dễ chịu có các đường phổ biến, khoáng đãng. Dưới là biển xanh, trên là những ngọn núi to, núi nhỏ, cộng các ngôi chùa thanh tịnh… mọi tạo nên một Vũng Tàu đầy sức cuốn hút.

1 số điểm đến ở Vũng Tàu bạn mang thể tham khảo như: Bãi Trước, bãi Sau, Long Hải, Tượng Chúa dang tay, Bạch Dinh, đèn biển Vũng Tàu, Hòn Bà,…

Ẩm thực

không tính những món ăn được chế biến trong khoảng đặc sản biển, du khách đi Vũng Tàu đều ko quên thưởng thức món bánh khọt trứ danh đi đây. 1 số liên hệ để thưởng thức bánh khọt ngon như:

– 54 Nguyễn Kim, con đường Ba Cu, cạnh trường tiểu học Nguyễn Thái học, gần ngã năm.

– Bánh khọt Bà 2, các con phố è cổ Đồng (Châu Văn Tiếp cũ).

– Quán bánh khọt 41 (đường Nguyễn Trường Tộ).

– Bánh khọt Gốc Vú Sữa (14 Nguyễn Trường Tộ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *