Sali House Tả Van tuy giản dị nhưng lại mang đến cho khách du lịch cảm nhận dị biệt tới lạ kỳ

Sali House Tả Van tuy giản dị nhưng lại mang đến cho khách du lịch cảm nhận dị biệt tới lạ kỳ

Nép mình giữa thung lũng thiên đường Tả Van, Sali House tuy giản dị nhưng lại mang lại cho du khách cảm giác khác biệt tới lạ kỳ. kinh nghiệm du lịch mộc châu Tả Van được phổ biến người so sánh như một thiên đường hạ giới bởi khung cảnh hùng vĩ của dãy Hoàng Liên Sơn. ko chỉ vậy, các dòng suối trong sạch uốn quanh dưới chân những thửa ruộng bậc thang uốn lượn nối tiếp nhau càng làm bản Tả Van thêm phần hấp dẫn. Và Sali House thành lập như một nơi giới hạn chân hoàn hảo dành cho khách du lịch lúc đến với Tả Van, Sapa.

cách Sapa chỉ 20 phút đi xe, nằm cuối bản Tả Van, Sali House mang loại tên “tây tây”, dễ nhớ và thân yêu như chính vùng cao thân của nó vậy. ở bất kỳ vị trí nào của homestay, bạn cũng sở hữu thể phóng tầm nhìn ra tự nhiên xanh mướt. Đây vững chắc sẽ là trải nghiệm khó quên của bất kỳ vị khách nào khi tại lại đây.

tạm cư ở Sali House, bạn sẽ được thu giãn thiên nhiên trong sạch hơn bao giờ hết. vé uss singapore Bạn sở hữu thể khám phá bãi đá cổ lừng danh có tuổi đời trên dưới 2500 năm do nhà Đông Dương học người Pháp gốc Nga Victor Goloubev phát hiện vào năm 1923. bí quyết Sali House 10 phút đi bộ là dòng suối nhỏ nước trong veo. Chưa hết, bạn hãy thử khám phá các ngọn đồi sắp đấy để sang bản Giàng Tả Chải, đi cầu Mây, Đánh giá thêm về cuộc sống của người dân bản địa, hay thưởng thức các đặc sản “ngon muốn xỉu” của Sapa như thắng cố, lẩu gà, xôi ba màu… Sau 1 ngày chinh phục tốn sức, bạn với thể sử dụng nhà sản xuất massage chân do chính những người dân tộc chuyên dụng cho.

Buổi tối, bạn ra khu vực sinh hoạt chung là với thể chuyện trò sở hữu những người bạn mới tại cùng. Khách đến đây tạm trú đa phần là khách nước ko kể nên hãy tận dụng dịp này để trau dồi vốn tiếng Anh của bạn và kết thêm phổ biến người bạn nhé. Hoặc giả dụ chỉ thích 1 mình, bạn vẫn mang cả 1 bầu trời sao óng ánh để bầu bạn.

nhiều người mua tới Sali House đơn thuần là muốn trốn cái sự xô nhân tình của thành thị, cần đừng bất ngờ khi sở hữu khách ở đây cả tuần mà không biết chán. kinh nghiệm du lịch mộc châu Đối sở hữu họ, chỉ bắt buộc 1 nơi thoáng đãng, dễ chịu và yên ổn tĩnh để đọc sách. Mỗi ngày ra chợ tìm thức ăn về tự nấu và thưởng thức trong cái tiết trời vừa mát mát vừa lành lạnh của Sapa, vậy là quá đủ cho 1 chuyến đi.

Homestay hoạt động theo hình thức “cooking & culture”, tức là bạn sở hữu thể tự đi chợ và tự nấu nướng mà chẳng phải tốn thêm khoản phụ thu nào. bên cạnh mỗi bữa sáng đã được chuẩn bị sẵn, Sali House cũng miễn chi phí cho bạn gạo, cà phê, trà dây, nước suối, cả nến thơm và tinh dầu, bảo đảm cho bạn 1 kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

li House mang dung tích siêu rộng và là một trong các căn nhà được vun đắp bằng gỗ Pơ Mu sắp 100 năm tuổi. sở hữu tổng cộng 5 phòng ngủ gồm 3 phòng hai người, một phòng ba người và một phòng bốn người mang các giá tiền tương ứng sở hữu mỗi mẫu phòng là 30USD, 40USD và 50USD. ngoài phòng ngủ, homestay còn với phòng khách, một thư viện sách trong nhà, sân sinh hoạt chung, 1 nhà bếp vô cùng rộng sở hữu hầu hết công cụ nấu ăn.
Chưa hết, Sali House sở hữu thêm phòng tắm đặc trưng có thể nhìn ra bên bên cạnh và 1 phòng tắm thường, cả 2 đều với nước nóng lạnh. giả dụ đi theo nhóm đông người và muốn riêng tây, bạn với thể thuê trọn homestay sở hữu chi phí chỉ 120USD/đêm mà thôi. Chăn gối ở Sali House là vải đay nhuộm chàm thủ công 100% do chính tay người H’mong bản xứ làm cho cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *