Thời điểm xuất sắc để săn hoa cải Mộc Châu

Thời điểm xuất sắc để săn hoa cải Mộc Châu

kinh nghiệm du lịch mộc châu Ngoài thời khắc trên, bạn vẫn còn thời cơ đi Mộc Châu trong khoảng trước Tết tới tận tháng 2 để ngắm hoa đào, mận. Tháng 3 cũng là thời gian đẹp để chiêm ngưỡng hoa ban nở còn tháng 9 có Tết Độc Lập của người Mông.

Địa điểm lưu trú tại Mộc Châu

đến Mộc Châu có 3 cách cho bạn tuyển lựa khi nghỉ qua đêm là thuê phòng (nhà nghỉ, khách sạn), cắm trại hoặc ngủ homestay ở nhà dân. Giá thuê phòng khoảng 150.000 – 250.000 đồng loại bình dân. Phòng nghỉ lớn hơn có thể đắt thêm vài trăm nghìn đồng. Khu vực phố Mộc Châu và xã Nông trường là nơi tập kết nhiều nhà nghỉ hơn cả.

Xem thêm:

kinh nghiệm du lịch sapa

kinh nghiệm du lịch hà giang

Những địa điểm đẹp ngắm hoa cải tại Mộc Châu

Khu vực sắp bản Búa, xã Đông Sang

Du khách có thể đi theo chỉ dẫn dưới đây để tới được địa điểm có bãi hoa nở rộ: Rẽ vào lối rẽ đối diện khách sạn vòi hoa sen (chỗ đèn xanh đèn đỏ). tiếp diễn đi tới hết các con phố (cây đa ven suối) rẽ trái. Du khách đi thêm 50 m, đến ngã ba trước tiên, rẽ phải rồi đi đến cộng tuyến phố là đến. Nhiều cánh đồng hoa cải đã nở bung nhãi trong khoảng cuối tháng 10, đón nhiều lượt khách tới du lịch.

Một số lưu ý cho du khách “săn” hoa

– Ngoài hoa cải thì phần nhiều khu đồi chè ở Mộc Châu vào tháng 11 cũng rất đẹp. Đồi chè nằm ở xã Nông trường Mộc Châu. Đồi chè hình trái tim nằm trên phố đi đến Ngũ Động – vùng cao Ôn. Đây là nơi có thể gọi là con đường xanh, hấp dẫn nhất vào mùa hoa cải, hoa mận. Nên thuê xe máy đi vào vùng cao chơi.

Du lịch Mộc Châu nên chuẩn bị các gì?

Giày, dép: Do địa hình đồi núi, phải đi lại nhiều nên đi giày thể thao sẽ giúp giữ ấm chân và giúp chân không bị trầy xước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *