Tour du lịch Lai Châu khám phá những điểm đến đẹp nhất

Tour du lịch Lai Châu khám phá những điểm đến đẹp nhất

không tính đèo Ô Quy Hồ, du khách tới Lai Châu còn bị hút hồn bởi cánh đồng Mường Than xanh mướt giữa núi đồi và vùng cao Pú Đao đẹp như tranh vẽ. kinh nghiệm du lịch mộc châu Lần đầu đến Lai Châu đa dạng bạn với thể ngỡ ngàng với trọng điểm hành chính đô thị. Dự án tọa lạc trên nền đồi cao, thoáng đạt rộng 5 ha, phía trước là Quảng trường quần chúng và trọng điểm Hội nghị Văn hóa của tỉnh, xung quanh là các thảm cỏ xanh và xa xa là khu dân cư được quy hoạch đồng bộ.

Đèo Ô Quy Hồ dài gần 50 km, trong đó 2/3 tuyến đường thuộc địa phận thị xã Tam đường – Lai Châu, phần còn lại nằm ở phía Sapa – Lào Cai. Tên đèo tương truyền được đặt theo tiếng kêu da diết của 1 loài chim gắn ngay lập tức với câu chuyện ái tình bất thành. Trên đèo Ô Quy Hồ bạn thuận tiện trông thấy đỉnh Chu Va thuộc phố Sơn Bình, thị xã Tam tuyến đường, Lai Châu.

“Nhất Thanh, nhì Lò, tam Than, tứ Tấc” là câu đúc kết của bậc tiền nhân nhắc về những cánh đồng mông mênh và đẹp hàng đầu miền Tây Bắc. vé uss singapore Cánh đồng Mường Than thuộc huyện Than Uyên tọa lạc trên quốc Lộ 32 nối liền huyện Mù Cang Chải với Lai Châu. Thủy điện Lai Châu là Công trình trọng điểm nhà nước được khởi công vun đắp năm 2011 tại phố Nậm Hàng, quận Mường Tè.

Nhanh tay gọi ngay tới số (08) 3933 8002 để đặt tour Miền Bắc 5N4D: Mộc Châu – Điện Biên – Lai Châu – Sapa – Mù Căng Chải – Nghĩa Lộ với chi phí giảm giá hợp lý nhé Cao nguyên Sìn Hồ là một vùng du lịch tiềm năng của thức giấc Lai Châu, được giả dụ Sapa trang bị hai của Việt Nam. Nơi đây không tính tự nhiên kỳ thú với những thắng cảnh nổi tiếng như núi đá Ô, động Tiên, còn với 1 số di tích lịch sử ở xã Lê Lợi. đặc thù bản Pú Đao thuộc thị xã Sìn Hồ, cách quận Mường Lay (thị phố Lai Châu cũ, nay thuộc tỉnh giấc Điện Biên) 13 km, được khách hàng của một hãng lữ hành Anh bầu mua là một trong 5 điểm tới hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á. bên cạnh đó, những hoạt động tour du lịch ở đây vẫn với tính tự phát, chưa với sản phẩm và đối tượng chuyên dụng cho rõ nét.

Ngã ba nơi giao nhau giữa hai con sông Đà và Nậm Na. kinh nghiệm du lịch mộc châu Theo người dân địa phương, một năm chỉ vài ngày là mặt trời mọc từ chính giữa chữ V siêu đẹp. lúc đấy, mặt trời tốt nhất so với các dãy núi bên cạnh tạo thành 1 cảnh tượng kỳ thú. bên cạnh đó, Lai Châu còn đông đảo điểm thăm quan để du khách với thể lựa chọn như quần thể hang động Pu Sam Cáp; mốc 17, nơi con sông Đà chảy vào đất Việt; các vùng cao khám phá cùng đồng Nà Luồng, Hon, Vàng Pheo; thác Tác Tình; suối nước nóng Vàng Po; đỉnh Pu Ta Leng, nóc nhà thứ hai tại Đông Dương; núi Bạch Mộc Lương Tử…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *