Tour du lịch Mộc Châu ngủ homestay theo đúng kiểu đầm ấm như ở nhà

Tour du lịch Mộc Châu ngủ homestay theo đúng kiểu đầm ấm như ở nhà

giả dụ bạn đang lên kế hoạch tour du lịch Mộc Châu và cũng “nhẵn mặt” hết các khách sạn quen thuộc thì lần này hãy “đổi gió” tại 3 homestay đẹp nhìn muốn phát hờn bên dưới nhé.

Mộc Châu Arena Village

Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm ngút ngàn mang các đồi chè và ngọn đồi tinh ranh sắc hoa mỗi thời gian, điều đặc thù khiến cho Arena Village lôi kéo khách du lịch đó là những phòng nghỉ độc đáo được mẫu mã từ container có phần đông các nhân tiện nghi, dung tích thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, hướng nhìn ra những vườn mận và những đồi chè xanh ngào ngạt. du lịch mộc châu các chiếc bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ những loại màu dung nhan như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa những khoảng đất rộng trồng chè, vừa tiện thể cho khách du lịch ngắm cảnh ngay cả khi tại trong phòng, lại vừa mang cảm giác thân thiện sở hữu tự nhiên.

bên cạnh loại phòng Bungalow Container, trải nghiệm ngủ đêm tại Arena Village du khách có thể chọn ngủ ở nhà sàn sở hữu phòng nhà sàn to có sứa đựng 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho 2 – 3 khách. Hay đối sở hữu các khách du lịch muốn review cảm nhận ngủ trên sàn như người dân vùng cao địa với thể tìm ngủ tại nhà sàn truyền thống.

Giá phòng tham khảo:

– Phòng Bungalow Container: 700.000 đồng/đêm.
– Phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật: 600.000 đồng/đêm.
– Nhà sàn tập thể: 200.000 đồng/đêm.

Địa chỉ: Km 122/180 Quốc lộ 6, Tiểu Khu Chiềng đi, phường Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0948 669 222

Bơ House

Tọa lạc ở liên hệ Xóm 2 Tiểu Khu Cơ Quan, phố Nông Trường, Mộc Châu, Bơ House là 1 homestay theo đúng kiểu “ở cũng thích mà chụp hình cũng xinh”. nơi đây, bạn sẽ cảm giác được khoảng trống nhỏ, đầm ấm như ở nhà, phòng ốc thơm tho sạch sẽ và gọn gàng với hồ hết chắn ấm đệm êm. visa đài loan ngoài ra, Bơ House còn mang khu vui chơi, uống cafe và background cực kỳ độc đáo để những ai đi đây được giao lưu, vui chơi, thỏa sức sáng tạo chụp hình check in đủ kiểu. đặc trưng,

Bơ House còn mang khu vực bếp chung để bạn có thể nấu bếp. Homestay cũng hơi sắp chợ nên siêu tiện lợi.

Giá phòng tham khảo:

– Giường dorm: 50.000 đồng/giường.
– Phòng đôi: 150.000 đồng/phòng/đêm.
– Phòng tập thể:
+ Phòng nhỡ: 500.000 đồng/phòng 5 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).
+ Phòng lớn: 800.000 đồng/phòng 7 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).

Địa chỉ: Xóm hai Tiểu Khu Cơ Quan, xã Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0971660008.

Mộc Châu Happy Land

Khu du lịch Mộc Châu Happy Land có khoảng trống gần 5ha, nằm giữa 1 thung lũng rộng to tại vùng cao Lùn, xã Mường Sang. nơi đây, du khách sẽ được đón chào bởi các thảm hoa đẹp ranh, trong đó với rộng rãi loại hoa đặc thù của Tây Bắc. Khu khám phá không chỉ mở cửa cho khách du lịch ghé tham quan mang chi phí “hạt dẻ” là 20.000 đồng mà ở đây còn sở hữu khu đang ký tạm trú nghỉ dưỡng dạng ống tròn độc đáo. du lịch mộc châu chọn lưu trú tại đây, vào buổi sáng mở cửa sổ, trước mắt là ngút ngàn hoa lá đủ loại bung nở.

Giá phòng nghỉ ống cống tại đây là 250.000 đồng/ phòng/ hai người (phụ thu 50.000 đồng người đồ vật 3). Còn vé tham quan là 20.000 đồng/người. từ thị trấn Mộc Châu, theo lối rẽ vào cửa khẩu Lóng Sập và thác Dải Yếm. đi chừng 3km, đi UBND phường Mường Sang thì rẽ cần, đến thêm 2km nữa bạn sẽ thấy Khu khám phá Mộc Châu Happy Land rạng rỡ dưới thung lũng.

Địa chỉ: vùng cao Lùn, phố Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *