Tour du lịch Mộc Châu xem vũ điệu của mây trên cao nguyên

Tour du lịch Mộc Châu xem vũ điệu của mây trên cao nguyên

du lịch Mộc Châu đầu năm mới bạn ko chỉ có cơ hội thưởng thức tiết trời lạnh đặc thù mà còn được hòa mình vào biển mây trắng mỗi sớm mai. du lịch mộc châu các ngày nắng đông, cao nguyên Mộc Châu đẹp hơn bao giờ hết với muôn hoa đua dung nhan. Đây cũng là thời khắc dễ thấy những biển mây rập ràng hòa cộng sắc đẹp nắng ban mai, tạo thành vũ điệu tuyệt đẹp của thiên nhiên. Để sở hữu được góc nhìn thoáng đạt bạn nên chịu thương chịu khó dậy thật sớm, leo lên các đồi núi cao. chốc lát mặt trời nhô lên từ đỉnh núi, sở hữu theo ánh dương trước tiên của ngày mới khiến bừng sắc đẹp cả cao nguyên Mộc Châu.

khung cảnh đại dương mây bồng bềnh ngỡ như chốn tiên giới. những mỏm núi chỉ kịp lộ ra khi làn mây tản xuống như sóng nước từ biển khơi. các sóng mây biến đổi liên tục và mỗi lúc một khác nhau làm du khách ngỡ ngàng. Núi và mây dường như hòa quyện trong rạng đông sương sớm.

Nắng lên cao cũng là khi biển mây dâng theo, tràn vào thung lũng, ủ ấp cả những nương cải trắng rồi băng qua bao đồi chè xanh ngất xỉu. du lịch mộc châu những ruộng cải trắng xanh nhỏ bé khuôn mình trong thảo nguyên bao la sương mây tạo buộc phải 1 bức tranh tự nhiên kết hợp và bình lặng. con đường đất nho nhỏ, uốn vòng vo vòm núi như dẫn lối về phía mặt trời.

Mây tràn vào thung lũng như nước lũ xô bờ, xóa nhòa đa số làm chỉ trong khoảnh khắc, cả thảo nguyên chìm trong màn sương trắng đục. Mặt trời lên cao dần và lại bị che mệnh chung tạo ra các ray nắng kỳ ảo cộng làn sóng mây dày đặc. ai đấy đứng trước khung cảnh này mà ngỡ như mình đang lạc vào xứ tiên sở hữu mây trời vần vũ và miên man non núi.

thu giãn một sớm dập dềnh mây gió quyện sương và vũ điệu ánh sáng chắc hẳn là một review khó quên. Mộc Châu đích thực ấn tượng trong sự giao thoa của thời khắc sáng tối, giữa đất và trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *