10 điểm đến tuyệt nhất Việt Nam trên báo nước ngoài

10 điểm đến tuyệt nhất Việt Nam trên báo nước ngoài

kinh nghiệm du lịch hà giang Ngoài thủ đô Hà Nội, những địa danh như Hội An, Huế, Sa Pa hay Đà Lạt cũng là những điểm tới ưa chuộng của khách nước ngoài.

Chuyên trang về tour du lịch TripAdvisor liệt kê 10 điểm đến được nhiều du khách nước ngoài đam mê tại Việt Nam và rất nhiều đều là các cái tên quen thuộc như Hà Nội, Hạ Long, TP HCM…

Sa Pa

kinh nghiệm du lịch sapa Sa Pa là 1 thị trấn vùng cao, là khu nghỉ mát nổi danh thuộc quận Sa Pa, tỉnh giấc Lào Cai. Nơi đây lôi kéo du khách bởi những thửa ruộng bậc thang trải dài, tự nhiên núi rừng hùng vĩ, thơ mộng, các phiên chợ tình bí hiểm và ẩm thực phong phú, đặc sắc.


1 góc Sa Pa mơ mộng.

Hà Nội

Hà Nội trong mắt du khách quốc tế là thủ đô quyến rũ của Việt Nam với các khu xã cổ, di tích lịch sử và kiến trúc trong khoảng thời Pháp thuộc được bảo tàng khá thấp. một trong những điểm tới ở Hà Nội là Lăng chủ toạ Hồ Chí Minh và nhà tù Hỏa Lò. Hà Nội có nhiều hồ và nhiều đền chùa, phù hợp với các du khách thích đi lang thang bách bộ. phương tiện đi lại ở Hà Nội đối với du khách cốt yếu là đi bộ hoặc taxi.


Hà Nội – thủ đô nghìn năm văn hiến của Việt Nam.

Huế

Nằm trên dải đất hẹp của miền Trung và là cố đô của Việt Nam, Huế là một trong những thành thị được nói đến trong nhiều các tác phẩm thơ văn, âm nhạc. tới cố đô, du khách thường đến thăm Tử Cấm Thành, các dự án, di tích lịch sử thời nhà Nguyễn…


Cố đô Huế đẹp dịu dàng và mộng mơ.

du lịch mù cang chải

Mũi Né

Mũi Né là trọng điểm tour nức danh ở Phan Thiết, nằm trong danh sách những khu tour du lịch đất nước ở Việt Nam. Nơi đây sở hữu những bãi biển sôi động, các đồi cát đỏ như sa mạc và hàng trăm nhà nghỉ, resort từ cao cấp đến bình dân.


Mũi Né – đô thị du lịch nức danh của Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *