Cẩm nang du lịch bụi chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết

Cẩm nang du lịch bụi chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết

Mẫu Sơn nằm cách thành thị Lạng Sơn 30 km về phía Đông Bắc xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa. Là vùng núi cao của thức giấc có địa hình đa dạng, với quần thể là 80 ngọn núi lớn nhỏ. Đây cũng là vùng có khí hậu khá tốt, vào mùa đông tuyết phủ trắng xóa. bởi vậy Mẫu Sơn trở thành điểm tới xuất sắc cho dân tour và những thích ngắm tuyết. ví như bạn chưa một lần phượt tới đây, thì mình sẽ san sớt cho bạn Kinh nghiệm phượt mùa đông để chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết.

Thời điểm phượt Mẫu Sơn mùa đông

Vùng núi Mẫu Sơn có khí hậu 2 mùa rõ rệt. Mùa hè trong khoảng tháng 4 đến tháng 10 thường có mưa nhiều, nhiệt độ làng nhàng khoảng 16- 17 độ, tương đối mát mẻ. nếu như Anh chị muốn tour Lạng Sơn để nghỉ dưỡng thì đây là thời khắc đẹp để có thể tour du lịch Mẫu Sơn.

Kinh nghiệm lựa chọn công cụ phượt Mẫu Sơn mùa đông

– Xe khách: Cả nhà có thể sắm vé xe khách tại các bến Lương im, Gia Lâm đến Tp Lạng Sơn với giá tiền vào khoảng 80k -120k/vé. lúc lên đến TP Lạng Sơn bạn có thuê xe máy để lên đến Mẫu Sơn. Theo Cẩm nang tour Mẫu Sơn mùa đông an toàn, tiện dụng thì giả dụ bạn đi cả lực lượng thì nên thuê taxi để chủ động hơn.

Xem thêm: du lịch mù cang chải

Kinh nghiệm đặt phòng giá phải chăng lúc phượt Mẫu Sơn mùa đông

Nhà nghỉ, khách sạn giá phải chăng ở Mẫu Sơn hơi nhiều, bên cạnh đó theo Toàn tập tour Mẫu Sơn mùa đông tiện dụng thì bạn nên đặt phòng trước để tránh hiện trạng sắm phòng ko bằng lòng. Anh chị em có thể tham khảo trên những trang đặt phòng trực tuyến như agoda.com, booking.com…Đặt phòng trực tuyến sẽ giúp bạn ít chi phí được hồ hết mức giá cho chuyến đi của mình, đó cũng chính là 1 trong những Toàn tập đặt phòng giá phải chăng lúc phượt bụi mà chúng tôi muốn san sẻ cho bạn.

Những trải nghiệm thú vị khi phượt Mẫu Sơn mùa đông

Khu linh địa cổ Mẫu Sơn: Khu linh địa cổ Mẫu Sơn nằm ở độ cao một.190m so với mặt nước biển, phân bố trên sườn núi dốc trên dãy Mẫu Sơn, thuộc địa phận thôn Lặp Pịa, xã Mẫu Sơn. Đây không chỉ là nơi thờ phụng, lăng tẩm, hành lễ, mà còn là biểu trưng của sức mạnh văn hóa thể hiện đời sống tinh thần phong phú người Tày cổ ở khu vực này. Đây là điểm đến văn hóa Lạng Sơn quyến rũ du khách.

Những món ăn nên thử khi du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

ví như bạn tới Mẫu Sơn thì đừng quên nếm thử các món ăn độc đáo Lạng Sơn như: lợn sữa quay mắc mật, gà sáu cựa đem nướng, ếch hương, đào tiến vua…nhưng những món này đều ko sẵn có, nên theo Cẩm nang ăn ngon lúc du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông thì bạn nên gọi điện trước cho chủ nhà hàng để họ có thể đặt giúp bạn.

Nguồn: chinh phục đỉnh phanxipang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *