Cẩm nang toàn tập phượt Sapa hai ngày 1 đêm rất tiết kiệm và tốt đẹp

kinh nghiệm du lịch sapa tháng 4 Sapa là điểm tới thu hút nhiều du khách, đặc thù là Anh chị trẻ yêu thích du lịch bụi. khiến cho thế nào để tour Sapa giá thấp mà vẫn tour du lịch thỏa thích và vui vẻ? Cả nhà hãy cộng tham khảo san sớt Kinh nghiệm du lịch bụi Sapa hai ngày một đêm chỉ với 700 ngàn đồng dưới đây nhé.

dụng cụ phượt Sapa

Theo Kinh nghiệm tour Sapa hai ngày một đêm ít chi phí giá bán, Anh chị nên đi bằng tàu hỏa hoặc xe máy thay vì đi ô tô.

+ Đi bằng tàu hỏa: giá vé tàu Hà Nội – Lào Cai ghế cứng là 140k/ lượt (đối với ngày thường) và 150k/ lượt (ngày cuối tuần). chi phí đi xe bus từ ga Lào Cai đến Sapa là 50k/ lượt, tiền thuê xe máy để phươt các bản làng là 80k/ ngày + tiền đổ xăng khoảng 50k.

+ chuyển động bằng xe máy: Với quãng đường chuyển động 300km, Anh chị em sẽ mất khoảng 150k tiền xăng. Tổng tầm giá cả lượt đi và về ở Sapa khoảng 300k-400k. (Nếu hai người đi chung 1 xe thì sẽ ít chi phí được tiền xăng khoảng 150k/ người).

(Lưu ý, du lịch bụi Sapa bằng xe máy còn tùy thuộc vào điều kiện sức khỏe của Anh chị em, giả dụ người mệt và không quên đi tuyến phố dài Các bạn nên đi bằng tàu hỏa. tuy nhiên, giả dụ đi bằng xe máy bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cung trục đường hướng Lai Châu tuyệt đẹp.)

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch mộc châu tháng 2 mùa hoa cải

lên đường từ Hà Nội đi Sapa Anh chị có thể chuyển động theo 3 hướng sau:

  • Thứ nhất: Hà Nội – Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phong Châu – cam đoan Hùng – im Bái – Lào Cai – Sapa (Khoảng 360km đi qua Lào Cai)
  • Thứ 2: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Cầu Phong Châu – Phong Châu – cam đoan Hùng – dọc tuyến đường 70 – Lào Cai – Sapa (Quãng tuyến đường khoảng 370km, đi qua Lào Cai)
  • Thứ 3: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Thanh Sơn – Dọc QL32 – Sapa (Khoảng 420km, đi qua Lai Châu)

chỉ dẫn phượt Sapa với 700 nghìn đồng, Các bạn cần phải mua phòng dorm, hoặc một chỗ nghỉ miễn phí. Để tìm được nơi tạm cư miễn phí Cả nhà có thể xin ngủ nhờ trong bản người dân tộc, có thể là trưởng bản. (Tốt nhất Cả nhà nên mang theo 1 ít áo xống, sách vở…để tặng cho con trẻ trong bản như vậy sẽ ý nghĩa hơn).

Lưu ý: hiện nay ở Sapa có tuyến đường cao tốc nên giá phòng tăng khá cao, nên thấp nhất khi du lịch Sapa Anh chị nên khiến thẻ visa, master để đặt phòng ở các trang web uy tín lúc có giá thấp để giữ chỗ, nếu như tới sát ngày mà bạn muốn đổi vẫn được mà chẳng phải mất phí, rất tiện lợi không cần tìm phòng.

không bút mực nào tả cho hết cái đẹp của vùng cao nguyên tây Bắc này. Màu sắc của váy áo người dân tộc, của các thửa ruộng bậc thang, của mây trời đồi núi đông đảo khiến nên 1 vẻ đẹp rất riêng của Mù Cang Chải. Sau đây là tổng hợp du lịch mù cang chải qua những chuyến đi của mình mời bạn đọc cùng xem

Nhìn chung giá cả ăn uống ở Sapa khá thấp, không những thế đối với Cả nhà sinh viên ít chi phí tiền cho chuyến đi có thể tận dụng các món ăn thân thuộc như: Mì tôm, bánh mì, cơm bụi…Mỗi bữa khoảng 20k tiền ăn và 30k tiền nước/ngày. Anh chị có thể tiết kiệm tiền nước bằng cách xin nước ở quán cơm, nhà dân…Nếu khéo léo có thể tậu thêm rau, đồ ăn về mượn bếp để nấu vừa ngon lại thấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *