Desmond Wong đã san sẻ về cảm nhận cũng như chuyến đi phươt của anh về Việt Nam

Desmond Wong đã san sẻ về cảm nhận cũng như chuyến đi phươt của anh về Việt Nam

Trong chuyến đi Việt Nam vừa rồi, Desmond Wong đã chia sẻ về câu chuyện cũng như hành trình tour của anh về Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, Sapa và vịnh Hạ Long.

nức tiếng với ruộng lúa bậc thang hùng vĩ và các người dân tộc thiểu số, kinh nghiệm du lịch sapa du lịch Sapa là quãng thời kì thú vị nhất đối với tôi. Tôi đã ở lại một đêm ở Sapa, có dịp tour du lịch văn hóa và Phân tích cuộc sống người dân địa phương nơi đây. Sapa thật sự là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với bầu không khí trong sạch và yên bình.

ngày nay, du lịch hà giang Hà Nội trong mắt Desmond Wong là một tỉnh thành ồn ào, nở rộ với đông du khách nước ngoài tới khám phá, với dòng người xe pháo đông đúc và với các người bán hàng rong mời chào sản phẩm không ngừng.

“Dù sao, bên cạnh những điều không hay thường hay gặp với bất kỳ chuyến du lịch nào thì khám phá Hà Nội cũng đem lại cho tôi một chuyến đi vui vẻ và sâu sắc. Sau 1 ngày thăm quan những nơi nổi bật của Hà Nội, tôi lên tàu cao tốc tới Sapa, biên giới phía Bắc.

Nhưng trước khi tôi có thể ghi lại nhiều giây khắc đẹp tại Sapa thì đã phải quay lại Hà Nội và tiếp diễn hành trình thăm quan Vịnh Hạ Long, một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, lừng danh với các đảo đá vôi có hình thù đẹp mắt”

Desmond Wong là 1 chàng trai mê say tour du lịch hiện đang sống và khiến cho việc ở Singapore, anh chàng đã có cơ hội đi gần như nơi trên thế giới như Viên, Praha, München, Amsterdam, Netherland, Sri Lanka, Đài Bắc, Bali, Thái Lan, Hàn Quốc… và chụp nhiều bức ảnh rất sống động về con người cũng như cuộc sống. những bức ảnh, các câu chuyện của anh đã được tin báo ELLE Hong Kong đăng chuyển vận vào cuối năm ngoái.

Anh chàng đề cập lại rằng: “Kế hoạch ban đầu cho chuyến tour Việt Nam là đi qua hai thị thành chính (Hà Nội và thành thị Hồ Chí Minh) với khoảng thời điểm 6 ngày, bao gồm hai chuyến bay khứ hồi quốc tế, một chuyến bay nội địa và 1 chuyến đi tàu lửa xuyên đêm kéo dài hơn 7 tiếng.mù cang chải Tôi nghĩ với lịch trình như thế là hơi tham vẳng. Nhưng may thay, chúng tôi đã không thực hành kế hoạch đấy. Thay vào đấy, chúng tôi chỉ phươt tiếp giáp với Hà Nội, Sapa và Vịnh Hạ Long”.

Dưới góc nhìn của Desmond Wong thì Hà Nội là nơi nổi tiếng với món phở, với những người đàn bà đội các chiếc nón đặc biệt (hay còn được gọi là nón lá), với dòng xe máy nhộn nhịp và nghệ thuật kiến trúc cổ kính có từ thời cách mạng Pháp. Hà Nội có biểu tượng là dòng sông Hồng với bề dày lịch sử hùng hồn hơn 1000 năm qua.

Theo Desmond Wong thì lịch sử đề cập lại rằng vào thế kỉ 11, vua Lý Thái Tổ đã bảo vệ Việt Nam chống lại nhiều cuộc tấn công của Trung Quốc và triều đại của ông trị vì được 7 đời. Ông cũng chính là người dời đô trong khoảng Hoa Lư về Hà Nội với tên gọi là Thăng Long, nghĩa là “rồng bay”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *