Hostel The Haven Sapa Camp Site với xem đẹp

Hostel The Haven Sapa Camp Site với xem đẹp

The Haven Sapa Camp Site tọa lạc ngay đầu vùng cao Cát Cát, kinh nghiệm du lịch sapa là hostel phối hợp camp site nằm trên ngọn đồi vẳng Cảnh với tầm nhìn tuyệt đẹp giúp bạn có thể ngắm toàn bộ quang cảnh lãng mạn của Sapa.

Cách xã Sapa khoảng một,5 km, The Haven nằm trên phố vào vùng cao Cát Cát, cách trọng tâm khoảng 2km nên cũng rất thuận tiện nếu như bạn muốn đi bộ lên thị trấn. không khí nơi đây rất trong sạch và thân thiện tự nhiên, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách du lịch các review về 1 Sapa rất khác, rất thú vị.

Do nằm trên ngọn đồi vẳng Cảnh nên trong khoảng đây bạn có thể ngắm toàn cảnh Sapa với view tuyệt đẹp và đặc biệt trong khoảng góc nào của The Haven, bạn cũng có thể chụp cho mình các bức ảnh “siêu chất”. Điểm đặc thù tại đây là có view ngắm mây và ngắm trăng cực đẹp. Vào các ngày trăng sáng bạn có thể ngắm bầu trời sao lung linh và hít hà một tẹo ko khí se se lạnh của Sapa.

Haven Sapa Camp Site là 1 một quần thể bao gồm: Outdoor Bar & Camp Site (quầy bar ngoài trời và khu vực cắm trại); 360 Lounge (quầy bar với tầm ngắm 360° trên đỉnh đồi giữa thung lung Mường Hoa), du lịch hà giang Cinema & BBQ Terrace (rạp chiếu phim và vườn nướng) và Haven Restaurant (nhà hàng Haven).

The Haven có hai phòng dorms tập thể gồm 30 giường rất thích hợp cho Anh chị em thích đi du lịch bụi, tập thể đơn vị để đơn vị team building hoặc backpackers. Tiền thuê phòng khoảng 150.000 đồng/người/đêm (bao gồm ăn sáng).

Với không gian yên tĩnh, kinh nghiệm du lịch mù cang chải The Haven Sapa Camp Site là 1 nơi xuất sắc để bạn và gia đình hoặc lực lượng bạn của mình tới để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi găng.

bên cạnh đó The Haven còn thường xuyên tổ chức Summer Camp cho con nhỏ, BBQ thịt nướng buổi tối, music party ở quầy bar… cộng vô số hoạt động quyến rũ khác dành cho du khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *