Toàn tập khám phá Mù Cang Chải đi du lịch bụi

Toàn tập khám phá Mù Cang Chải đi du lịch bụi

phượt mù cang chải Mù Cang Chải được xác nhận là một trong các danh thắng độc đáo nhất ở Việt Nam và được xếp hạng di tích thắng cảnh quốc gia. nức danh với các thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng, mềm mại làm đắm say biết bao du khách. nếu bạn đang có kế hoạch tour du lịch đến mảnh đất này, không quên tham khảo các tổng hợp khám phá Mù Cang Chải cực bổ ích dưới đây nhé.

Cẩm nang tour Mù Cang Chải

tới Mù Cang Chải vào thời gian nào là đẹp?

kinh nghiệm du lịch sapa

Không những thế, khoảng thời gian cuốn hút nhất và dễ dàng cho việc khám phá Anh chị em nên đi vào hai mùa sau:

thời kì từ tháng 5-6 là mùa đổ nước, là thời khắc những cơ mưa mùa hè đổ nước xuống những ruộng bậc thang. Đây cũng lằ thời điểm bà con nơi đây khởi đầu xuống đồng cày và bắt đầu một mùa vụ mới. các ruộng bậc thang nước lênh láng xen kẽ với nắng vàng tạo nên một quang cảnh tuyệt đẹp.

Cách chuyển động đến Mù Cang Chải

phương tiện đi Hà Nội đến Mù Cang Chải Cả nhà có thể đi bằng xe máy hoặc xe khách.

+ Đi bằng ô tô khách: Khoảng cách từ Hà Nội tới Mù Cang Chải khoảng 280km, thời kì đi khoảng một ngày. Có thể nghỉ qua đêm tại Tú Lệ hoặc xã Mù Cang Chải và tham quan vào ngày hôm sau. Để tiện lợi cho việc chuyển động khi khám phá Các bạn có thể thuê xe máy tour Mù Cang Chải, liên hệ: SĐT: 0296263064 hoặc 01665684574.

Thuê khách sạn – nhà nghỉ ở Mù Cang Chải

tổng hợp thuê khách sạn giá tốt ở Mù Cang Chải không khó, ngoài ra Các bạn nên tuyển lựa các khách sạn thích hợp với nhu cầu dùng và nên đặt phòng sớm giả dụ đi vào những dịp cuối tuần, nghỉ lễ.

Nhà nghỉ Sơn Ca (0293 878 185 – 0988 981 675)

Địa điểm tham quan quyến rũ ở Mù Cang Chải

Bản Lim Mông hoặc ghé thăm Chế Cu Nha, thác Pú Nhu, thác Mơ tuyệt đẹp.

Ẳn gì lúc đến Mù Cang Chải?

các món ngon và nổi danh du lịch mù cang chải phải nhắc tới:

tuy nhiên, Anh chị có thể thưởng thức những món ăn nức danh khác ở Mù Cang Chải như: thịt lợn kẹp cây rừng nướng, mật ong rừng, món gà đen, nhộng ong rừng, xôi trứng kiến, táo mèo, lợn mán…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *