Trải nghiệm tour du lịch phượt Bắc Hà nơi phong cảnh đẹp

Trải nghiệm tour du lịch phượt Bắc Hà nơi phong cảnh đẹp

Xem thêm du lịch hà giang vẻ đẹp của miền đất cao nguyên đá

Bắc Hà là chợ phiên nổi tiếng của vùng cao ở Sapa, được biết tới với cao nguyên hoa mơ, hoa mận nở trắng xóa khắp đồi tuyệt đẹp. du lịch Sapa chẳng thể bỏ qua chợ phiên Bắc Hà, dưới đây là các san sớt về kinh nghiệm tour phượt Bắc Hà an toàn và vui vẻ.

Thời điểm phù hợp để tour Bắc Hà

Nên tour du lịch Bắc Hà vào thời điểm nào? tour du lịch Bắc Hà vào mùa xuân, trước và sau Tết Âm lịch bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoa mận nở trắng xóa đồi. Lễ hội đua ngựa Bắc Hà được diễn ra vào đầu tháng 6 hàng năm sau lúc mận đã chín, lễ hội rước Đất rước Nước ở Bắc Hà được tổ chức vào ngày 15 tháng giêng hàng năm.

Chợ phiên Bắc Hà diễn ra vào chủ nhật hàng tuần. Lễ hội Bắc Hà diễn ra vào ngày 7/7 âm lịch hàng năm.

[IMG]

Cách chuyển di đến Bắc Hà

Bắc Hà cách trọng điểm thành thị Lào Cai khoảng 70km về hướng lặng Bái và cách Hà Nội 300km. Để chuyển di đến Bắc Hà Cả nhà có thể đi bằng xe giường nằm ở bến xe Mỹ Đình.

Một số liên hệ thuê xe máy ở Bắc Hà Cả nhà có thể tham khảo:

  • Thuê xe máy 1 – Địa chỉ: Dinh thự Hoàng A Tưởng, phố Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai – Điện thoại: 020 3780662
  • Thuê xe máy 2 – liên hệ : Khách sạn Hoàng Vũ, xã Bắc Hà, Bắc Hà, Lào Cai – Điện thoại : 0915 491106 – 0912 005592.

Nơi đang ký tạm trú tại Bắc Hà

kinh nghiệm du lịch sapa tháng 4 Khách sạn nhà nghỉ ở Bắc Hà có khoảng 20 cơ sở vật chất tạm trú phục vụ du khách, vì thế bạn hoàn toàn lặng tâm về chỗ nghỉ ngơi lúc đến đây. Dựa vào kinh phí và mục đích của chuyến đi mà bạn hãy chọn cho mình các khách sạn từ giá thấp, bình dân cho tới cao cấp hơn.

Địa điểm thăm quan ở Bắc Hà

tour Bắc Hà nên đi những đâu? Dưới đây, là những địa điểm phươt quyến rũ ở Bắc Hà ko nên bỏ qua:

Bản phố là nơi cung cấp rượu ngô nức danh ở Bắc Hà, là bản của người Mông sinh sống. tới đây, bạn sẽ được xem người dân nấu rượu ngô và thưởng thức món rượu ngô ngon nơi đây.

[IMG]

Món ăn đặc sản ở Bắc Hà

Mận hậu Bắc Hà có màu hồng đỏ, mận Bắc Hà có vỏ màu xanh, mỗi loại mận đều có hương vị riêng và sắc màu khác nhau, song giống mận ngon nhất, đẹp mã nhất vẫn là giống mận trồng ở đất Bắc Hà.

Xem thêm bài hay nên đọc: du lịch mù cang chải cho các chuyến đi của bạn

Những lễ hội truyền thống ở Bắc Hà

tour du lịch Bắc Hà bạn không chỉ được tham quan các địa danh nức danh, thưởng thức những món ăn ngon mà còn được tham dự những lễ hội văn hóa đặc sắc ở Bắc Hà. Trong đấy phải đề cập tới lễ hội: Đua ngựa Bắc Hà, Lễ hội rước Đất, rước Nước của người Tày ở Bắc Hà, Múa xoè Tả Chải – Bắc Hà, Lễ hội Say sán Bắc Hà (Lễ hội Gầu tào)…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *