Các điểm săn ảnh Giáng sinh ấn tượng trong chuyến khám phá Singapore

Các điểm săn ảnh Giáng sinh ấn tượng trong chuyến khám phá Singapore

trục đường Orchard, những khu vườn tại Gardens by the Bay, vé uss singapore Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium đều được trang hoàng lung linh, đem đến cho du khách những thực tế đáng nhớ.

trục đường Orchard đầy màu nhan sắc sở hữu chương trình “Christmas on A Great Street” bao gồm phổ biến hoạt động rộn rã như trình diễn những ca khúc Giáng sinh, tương tác mang mô phỏng sống động. các trọng điểm thương nghiệp được trang hoàng theo những chủ đề khác nhau. Vườn hoa cổ tích Merry Medley trong Flower Dome tại Gardens by the Bay nổi trội mang những thiên thần xinh xẻo, chú lính chì, cây thông khổng lồ cao vút trong sắc đẹp đỏ trắng đặc trưng.

Gardens by the Bay còn với các lâu đài ánh sáng hoa lệ bên những rất cây trong chương trình Christmas Wonderland. giá vé universal studio singapore khung cảnh tuyết rơi giữa ánh sáng muôn màu hay những ngôi làng kiểu Âu, chợ phiên Giáng sinh của Christmas Wonderland khiến toàn bộ người đều ham thích.

tới mang Universal Studios Singapore, du khách có cơ hội gặp lại các nhân vật nức danh trên thế giới như nữ ca sĩ Marilyn Monroe, vua hề Charlie Chaplin… ở sự kiện Santa’s All-Star Christmas. Ngôi làng Santa có những nhân vật cổ tích đáng yêu như chú hề, cô bé bán diêm, anh chàng bánh gừng ở Santa’s All-Star Christmas là phông nền chụp ảnh chấp thuận của phổ biến người.

Thủy cung S.E.A. Aquarium tạo bất thần cho khách du lịch có hình ảnh ông già Noel và thần lùn ngụp lặn dưới biển xanh trong chương trình Merry Fishmas. Bắt kịp trào lưu Pokemon, S.E.A. du lịch đà nẵng Aquarium tổ chức triển lãm Pokemon, tái tạo viện nghiên cứu Pokemon với phòng thí nghiệm, các cỗ máy đặc biệt lưu trữ thông tin về Pokemon, những chú Pikachu đồ sộ, đáng yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *