Công viên thủy cung lớn nhất Đông Nam Á

Công viên thủy cung lớn nhất Đông Nam Á

nếu với một điểm tới nào ở Singapore vé uss singapore làm cho bạn buộc phải đến từ bất thần này tới bất thần khác và luôn trong hiện trạng cảm giác choáng ngợp thì ấy chỉ với thể là S.E.A. Aquarium.

Khai trương vào tháng 11/2012, thủy cung tại Singapore nằm trên đảo Sentosa và mang sức đựng khoảng 42,8 triệu lít nước. lạc bước vào thủy cung S.E.A. Aquarium, khách du lịch sẽ cực kỳ ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng thế giới đại dương tuyệt đẹp mang hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau cùng 20.000 loài san hô tinh ranh đủ màu. ngoài ra, thủy cung tại Singapore còn có dòng sông lười dài nhất toàn cầu, với độ dài khoảng 620 mét.

Nhìn ngắm toàn cầu đại dương trong khoảng đa số góc nhìn

nơi từ cổng chính vào, vé universal singapore khách du lịch sẽ thấy tuần tự 10 khu đại dương nhân tạo được mẫu mã mô phỏng 49 lãnh hải khác nhau trên thế giới như: lãnh hải Đông Nam Á, eo biển Karimata, biển Java, eo biển Malacca, vịnh Belgan, biển Đỏ và những lãnh hải xa xôi và thú vị khác.

những sinh vật biển tại những lãnh hải trên thế giới hầu như đều có mặt nơi đây.

Trong số đấy, khu lôi kéo nhiều người ghé thăm quan nhất là bể cá khổng lồ nằm ngay khu vực trọng điểm. Bể cá được tạo thành bởi phổ biến tấm kính trong suốt, cao 8,3 mét và rộng 36 mét. Khách tham quan có thể thoả thích ngắm nhìn các con vật vừa lạ vừa quen như cá mập, cá heo, cá đuối,…

Cả thế giới đại dương rộng to nằm trong tầm mắt, đem đến cảm xúc rất thực. Thư giãn giữa không gian mát lạnh, xanh ngắt và giúp du khách như đang bước chân dưới đáy đại dương thật sự.

quanh đó những hồ cá, bể nước là màn hình chiếu phim, bảng tư liệu chế tạo toàn bộ thông tin từng loài sinh vật biển ở S.E.A. Aquarium. đến đây, kinh nghiệm du lịch sapa du khách còn có cơ hội chạm vào trực tiếp vào những con sao biển xinh xẻo ở khu Touch Pool.

trường hợp bạn luôn mong muốn được tận tay chạm tay những chú sao biển thì khu Touch Pool tại thủy cung S.E.A. Aquarium sẽ giúp bạn đạt được điều đấy. ở đây, bên cạnh việc đặt tay vào các con sao biển xinh xẻo, mềm mại, du khách còn được các viên chức giới thiệu về các loại sao biển hiện đang trưng bày ở đây, cũng như hoạt động sống của chúng. trải nghiệm cảm nhận sờ các chú sao biển.

du khách phấn khởi khi chụp hình mang Mai – 1 linh vật của thủy cung S.E.A. Aquarium. Mai xuất hiện hai lần một ngày tại khu Ocean Dome vào lúc 14:45 và 15:45 để chụp hình cùng du khách. Nhằm mang đến sự mới mẻ cho khách du lịch buộc phải thủy cung S.E.A. Aquarium luôn đơn vị các sự kiện theo đa dạng chủ đề khác nhau, diễn ra xuyên suốt trong năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *