Khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa Singapore với những review thực sự hoàn hảo cho du khách

Khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa Singapore với những review thực sự hoàn hảo cho du khách

đến với Resorts World Sentosa Singapore vào bất kỳ thời gian nào, điểm du lịch ở singapore bạn đừng quên trải nghiệm cùng cá heo trên đảo. vững chắc bạn sẽ bị mê hoặc bởi những chú cá heo thông minh và rất dễ thương cùng với những huấn luyện viên thân thiện, thân thiện và khôn xiết nhiều năm kinh nghiệm.

Vài nét về Đảo Cá Heo

Đảo Cá Heo ở Resorts World Sentosa Singapore là nơi có hơn 20 con cá heo Ấn Độ Dương hiện đang cư trú trong 11 hồ lớn được liên kết với nhau. nhắc kể từ khai trương vào năm 2013, hàng nghìn khách du lịch đã có dịp phươt cuộc sống của loài vật này bằng các cách đặc thù nhất. Đảo Cá Heo còn là nơi bảo tàng và nghiên cứu sự lớn mạnh của loài cá heo.

làm việc tại Đảo Cá Heo là một đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm gồm hơn 35 chuyên gia tới từ hơn 10 đất nước khác nhau với nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện động vật có vú trên biển. Họ sản xuất các nhà sản xuất trông nom chất lượng thấp nhất cho các chú cá heo, đảm bảo cá heo được khoẻ mạnh và phát triển trong môi trường tối ưu nhất.

Những thực tế nên thử lúc tới với Đảo Cá Heo

tới với Đảo Cá Heo, bạn sẽ được đề nghị bỏ vào tủ chứa những thiết bị có thể khiến trầy xước làn da mềm và mỏng của các chú cá heo thân thiện. đa số các người nào tham gia đều có các chương trình tương tác gần gũi với cá heo như hòa mình vào làn nước để đặt tay cá heo, nghe huấn luyện san sẻ tri thức về cá heo, chơi đùa với cá heo 1 mình, hoặc mời gia đình và bạn bè cộng xúc tiếp với cá heo….

– Chương trình Dolphin Discovery: 90 phút (30 phút dưới nước)

Đây là 1 chương trình tương tác chuyên dụng cho cho bất cứ người nào trong khoảng 4 tuổi trở lên, nhắc cả những người ko biết bơi. Sau một vài hướng dẫn, huấn luyện viên cá heo sẽ hướng dẫn khách được tương tác tư nhân với loài cá heo này 30 phút. Bạn sẽ sửng sốt trước sự thân thiện của những chú cá ở đây. Bạn cũng sẽ được biết thêm các sự thật khó tin về cá heo, giúp những tri thức khô khan trở nên quyến rũ và thú vị mà bạn ko bao giờ có thể học được trong lớp. Chương trình được tiến hành với các lực lượng nhỏ. trẻ con dưới một,1m luôn có 1 người to đi kèm.

– Chương trình Dolphin Observer

Đây là chương trình độc quyền cung cấp cho các gia đình và bạn bè. du khách sẽ được tương tác với cá heo mà ko cần xúc tiếp nhiều với nước. tuy nhiên bạn còn được Phân tích đầy đủ thông báo về cá heo Ấn Độ Dương với những đào tạo viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *