Những trải nghiệm không thể bỏ qua lúc tới tour du lịch Singapore

Những trải nghiệm không thể bỏ qua lúc tới tour du lịch Singapore

tàu điện ngầm ở singapore Diện tích đảo quốc sư tử chỉ đủ to để tài xế khoảng 40 phút, nhưng có nhẽ bạn phải cần phần đông thời điểm để tham quan, trải nghiệm hết nơi này.

Thưởng thức ẩm thực phong phú

chừng độ đa dạng của ẩm thực Singapore dễ khiến bạn choáng ngợp tới mức khó chọn lựa. Món ngon tại đây là sự pha trộn kết hợp giữa hai nền văn hóa Á-Âu. kinh nghiệm du lịch hà giang Trong chuyến tour du lịch, bạn hãy trong khoảng tốn thả bộ và thưởng thức đặc sản đường phố, hòa vào các hàng dài du khách đang đứng chờ trước các trung tâm ăn uống, hoặc nếu như “sang chảnh” thì sắm đến nhà hàng của các đầu bếp nức tiếng toàn cầu như Gordon Ramsay, Tetsuya Wakuda, Wolfgang Puck, Joel Robuchon và Jamie Oliver.

Tận hưởng tự nhiên giữa đô thị

Singapore không thiếu các tòa nhà chọc trời, các khu phường tiên tiến. Nhưng nếu như chỉ có vậy, đảo quốc này khó trở nên điểm tới hàng đầu khu vực. Chính sự hòa quyện giữa thời trang tân tiến của một quốc gia vững mạnh và thiên nhiên xanh mát, muôn màu muôn vẻ đã tạo nên nét quyến rũ cho Singapore. Trong diện tích khiêm tốn, Singapore xây dựng hơn 350 công viên xanh mát và 4 trọng điểm bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng toàn cầu, tạo ra nơi trú ngụ cho muôn nghìn loài động vật hoang dã.

nếu như chưa thấy thỏa mãn, hãy ghé thăm Sở thú Singapore, Night Safari hoặc Vườn chim Jurong, tận mắt ngắm nhìn các loài vật quý thảng hoặc nhất toàn cầu. du lịch sapa bên cạnh đó, Singapore Botanic Gardens, khu vườn rộng 74 ha với ti tỉ “kỳ hoa dị thảo”, được UNESSCO công nhận di sản thế giới cũng là nơi đáng thăm quan.

Thỏa thích mua sắm

một đôi điểm cụ thể hơn cho bạn: The Shoppes tại Marina Bay Sands – trọng tâm mua tậu đẳng cấp hàng đầu Singapore, tụ họp hàng loạt cái tên tiếng tăm, đắt đỏ nhất; Ong Shunmugam sắp Raffles Place – quy tụ các y phục do những các kiến trúc sư danh tiếng tại đia phương. Tại khu Little India còn có trung tâm tìm tậu Mustafa mở cửa 24 giờ, nơi chứa 1 kho tàng đồ trang hoàng, đồ sử dụng gia đình, đồ ăn, gia vị Ấn Độ, quần áo, vải vóc, đồ điện tử và nhiều thứ khác với mức giá niêm yết phải chăng nhất.

Trải nghiệm thể thao giả mạo hiểm

Bất kỳ người nào mê tốc độ đều háo hức tột bậc khi trực tiếp xem Giải đua xe công thức một (Formula 1 Singapore Airlines Singapore Grand Prix) tại Singapore. những đường đua đêm, những chương trình tiêu khiển After Party hot bỏng tại Podium Lounge và Amber Lounge sẽ mê hoặc trái tim bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *