Phươt Singapore bao gồm vé máy bay và vé Universal chỉ có 5,5 triệu đồng

Phươt Singapore bao gồm vé máy bay và vé Universal chỉ có 5,5 triệu đồng

Chỉ mang 5,5 triệu đồng/khách, bạn sẽ mang ngay một chuyến chuyển động 3 ngày 2 đêm đến đảo quốc sư tử ở chuỗi khách sạn 5 sao Genting Hotel Jurong Singapore, vé uss vé thăm quan Universal Studios và vé tàu bay khứ hồi của Tigerair hoặc Jetstar

Genting Hotel Jurong là một trong số ít khách sạn ở Singapore được phổ biến trang web du lịch bình sắm là điểm đang ký tạm trú số 1 dành cho gia đình khi tour du lịch Singapore bởi đa dạng lý do.

ngoại giả, giả dụ bạn nơi Singapore cho công tác thì khách sạn cũng có vị trí rất lợi ích, vì nằm sắp International Business Park, vé vào cổng universal singapore JTC Corporate, German Center Singapore và Ng Teng Fong General Hospital. Bạn sở hữu thể vận chuyển tới khách sạn bằng xe taxi hoặc tàu điện, ví như nơi xe điện bạn sẽ xuống ở trạm Jurong East MRT.

Là khách sạn thuộc chuỗi 5 sao bắt buộc dĩ nhiên các phòng nghỉ ở Genting Hotel Jurong sẽ siêu luôn thể nghi, không những thế khách sạn còn mang hồ bơi trẻ em, khu vườn xanh mát trên sân thượng,… hoàn hảo để thư giãn cộng gia đình trong dung tích im tĩnh.

Với gói ưu đãi 5,5 triệu đồng /khách, bạn sẽ được hưởng thụ những giảm giá gồm:

Xem thêm: du lịch đà nẵng

– hai đêm nghỉ dưỡng ở phòng Superior chuỗi khách sạn 5 sao Genting Hotel Jurong Singapore

– 1 vé thăm quan Universal Studios

– Vé máy bay khứ hồi của Tigerair hoặc Jetstar

– Ẳn sáng buffet mỗi ngày

– sở hữu xe đón đưa từ khách sạn tới đảo Sentosa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *