Tổng hợp 10 địa chỉ shopping ở Singapore vào thời gian sale-off bạn cần ghi nhớ

Tổng hợp 10 địa chỉ shopping ở Singapore vào thời gian sale-off bạn cần ghi nhớ

Bugis Street

Bugis Street là một thiên đường tìm chọn dành cho những bạn teen với hơn 600 shop bán lẻ trong khoảng áo xống mang cá tính trẻ trung, vé uss singapore sành điệu hay phụ kiện đến các nhà sản xuất khiến đẹp. đặc thù, xống áo tại đây với giá tương đối “mềm”, bạn mang thể sở hữu được bộ y phục sành điệu chỉ có khoảng 10 SGD, thậm chí với thể phải chăng hơn trong mùa hạ giá. rưa rứa như vậy, bạn sở hữu thể mua quà lưu niệm, phụ kiện, túi xách hay đồng hồ với giá không quá 5 SGD.

Địa chỉ: 3 New Bugis Street, Singapore 188867

mùa mở cửa: 12h trưa – 10h tối

Mandarin Gallery

Nằm trên trên đại lộ Orchard, vé universal singapore Mandarin Gallery trước đây với tên gọi là Meritus Mandarin Shopping Arcade vừa mới được đầu tư tôn tạo có mục đích đem đến cho du khách nhiều tuyển lựa sắm tậu thú vị.

Tuy hơi nhỏ so sở hữu các trung tâm chọn tìm khác nhưng Mandarin Gallery vẫn với hồ hết nhãn hiệu bắt mắt cao cấp như Just Cavalli, D & G, Esprit, Emporio Armani… cộng thêm, Mandarin Gallery cũng là một địa điểm lý tưởng để thưởng thức những món ăn nhiều sở hữu những siêu thị nổi danh như Wild Honey, Suju Japanese, Thai Thai hay Ma Maison Tonkatsu.

Địa chỉ: 333A Orchard Road, Singapore 238897

thời điểm mở cửa: 11h sáng – 9h tối hàng ngày

Suntec City Mall

ko chỉ là một trọng tâm tậu chọn, Suntec City còn sở hữu khu văn phòng, một trọng điểm triển lãm và hội nghị quốc tế. với hơn 120 cửa hàng bán lẻ, Suntec City được phân thành 4 khu sở hữu 4 thời trang thể tích khác biệt: Galleria, Tropics, Entertainment Centre và Fountain Terrace, du khách sở hữu thể thả cửa chọn lọc truy lùng hàng ưu đãi. ở Suntec City cũng sở hữu một đôi shop “flagship” của những nhãn hàng nức danh. đặc trưng, vào thời điểm sale-off sở hữu hồ hết sự kiện được diễn ra để “kích cầu mua sắm”.

Địa chỉ: 5 Temasek Boulevard, Singapore 039593

thời khắc mở cửa: 10h sáng – 10h tối hàng ngày

Lucky Plaza

Tuy tọa lạc tại đại lộ Orchard, tới chuyên bán các dòng sản phẩm cao cấp, nhưng Lucky Plaza trong khoảng lâu đã nổi tiếng sở hữu cá tính bán hàng phù hợp mang túi tiền người dùng và với giá cả tốt. kinh nghiệm du lịch đà nẵng nơi đây, du khách sở hữu thể tìm chọn quần áo giá rẻ, phụ kiện phong cách, kính râm, đồng hồ, nước hoa, bánh kẹo…

Địa chỉ: 304 Orchard Road, Singapore 2338863

thời kì mở cửa: 8h sáng – 10h tối hàng ngày

VivoCity

Là trọng điểm bán buôn lớn nhất Singapore, VivoCity đem đến cho bạn muôn nghìn lựa chọn tậu tậu. VivoCity cũng là đến với rạp chiếu phim to nhất Singapore, shop đồ chơi lớn nhất, rạp hát, hồ bơi và bốn khu ẩm thực. bên cạnh đó, tới đây thường xuyên là đi doanh nghiệp các chương trình trình diễn âm nhạc, nghệ thuật, hội chợ thương nghiệp quốc tế, những show phong cách đình đám… đầy hấp dẫn góp phần lôi kéo khách du lịch.

Địa chỉ: một Harbor Front Walk, Singapore 098585

thời điểm mở cửa: trong khoảng 10h sáng – 10h tối hàng ngày

Hội chợ triển lãm trang sức quốc tế

tính từ lúc ngày 21-24/7/2017, Hội chợ triển lãm trang sức quốc tế (Singapore International Jewelry Expo – SIJE) sẽ là thời cơ tìm mua dành cho các giáo đồ mê trang sức. SIJE sẽ trưng bày rộng rãi tác phẩm độc đáo và những mẫu mẫu mã mới nhất trong khoảng những đơn vị thiết kế đồ trang sức nổi danh. đặc biệt, tham gia sự kiện này khách du lịch sẽ có dịp rút thăm may mắn có giải thưởng trị giá lên nơi 4.900 USD.

thời điểm diễn ra: 21-24/7/2017

Địa chỉ: 10 Bayfront Avenue, Singapore 018956

Được mệnh danh là “thiên tuyến phố chọn sắm” nức danh của châu Á, giả dụ muốn phươt Singapore phối hợp mang việc tìm sắm thì bạn nên đến vào tháng 6 – 8 hoặc dịp Noel, vì đây là thời điểm những nhãn hàng sale-off với mức khuyến mại “khủng” nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *