Tour du lịch Singapore rất tiện dụng và tiết kiệm 3N2Đ khách sạn 4 sao

Tour du lịch Singapore rất tiện dụng và tiết kiệm 3N2Đ khách sạn 4 sao

chẳng thể vội để cái mác “đất nước đắt đỏ nhất thế giới” khiến bạn hoảng hốt. vé uss khám phá Singapore sở hữu thể cực kỳ tiện dụng và ít chi phí trường hợp bạn biết đi combo khuyến mại 3N2Đ khách sạn 4 sao Singapore, bao luôn vé máy bay chỉ 3.999.000 đồng

Khách sạn G Singapore là một trong những khách sạn đẳng cấp tại Singapore được kiểu dáng theo thời trang kiến trúc Art Deco siêu cuốn hút, đây là đi tuyệt vời để bạn vui chơi và thư giãn sau 1 ngày phươt đảo quốc xinh đẹp Singapore.

G Singapore phân phối những căn phòng yên ấm và đương đại có tất cả các một thể nghi mà đa số khách du lịch mong muốn. giá vé universal studio singapore Khách sạn mang hai chọn lọc ăn uống trong khuôn viên, có công ty The 25 Degrees chuyên dụng cho bánh mì kẹp giết, rượu nho và rượu đặc thù nhập khẩu trong khoảng Mỹ. doanh nghiệp Ginett Restaurant & Wine Bar sản xuất đủ loại món tapas, thịt nguội, pho mát du nhập và đặc sản hàng ngày cộng mang rượu chát hảo hạng.

quanh đó những nhà sản xuất nhân tiện ích mà bất cứ một khách sạn 4 sao nào cũng sở hữu, khách sạn G Singapore còn với cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/24 trong khuôn viên và nhân viên ở đây mang thể giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Trung phổ quát.

thông tin thêm:

sở hữu gói giảm giá 3.999.000 đồng /khách, kinh nghiệm du lịch đà nẵng bạn sẽ được hưởng thụ các giảm giá gồm:

– Vé tàu bay khứ hồi đến Singapore (bao gồm 10kg hành lý xách tay)

– 02 đêm ở khách sạn 4 sao Hotel G Singapore

Lưu ý:

– Đặt tối thiểu 2 khách/phòng

– Chính sách không hoàn, hủy, đổi thay

–Thời gian đặt từ nay đến hết ngày 31/01/2017

–Thời gian tạm cư đi hết 31/03/2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *