Chín điểm chụp ảnh tuyệt mĩ không thể bỏ qua khi khám phá Malaysia

Chín điểm chụp ảnh tuyệt mĩ không thể bỏ qua khi khám phá Malaysia

Cùng du lịch vẻ đẹp của Malaysia vừa lạ vừa quen qua các địa danh ấn tượng dưới đây, kinh nghiệm du lịch malaysia nhất mực bạn sẽ phải bất ngờ cho mà xem!

Malacca

Trái ngược hoàn toàn với sự nhộn nhịp, nhịp sống tất bật của thủ đô Kuala Lumpur, đô thị Malacca chỉ cách thủ đô khoảng 2,5 giờ lái xe lại có nét duyên dáng của 1 toàn cầu cổ, là sự hài hòa kết hợp của kiến trúc tình nhân Đào Nha, Hà Lan và Anh hòa trộn với nền văn hóa Ả Rập, Ấn Độ và Trung Quốc. Với ko gian yên ả, cổ kính và lặng yên, Malacca luôn được xem là những trang sách sinh động và quý giá trong lịch sử hình thành và vững mạnh của đất nước này.

Xem thêm kinh nghiệm du lịch Việt Nam:

kinh nghiệm du lịch mộc châu

du lịch hà giang

Cao nguyên Cameron

nếu như bạn muốn tránh nóng, thì cao nguyên Cameron nằm trên dãy núi Titiwangsa sẽ là địa điểm ngơi nghỉ hoàn hảo dành cho bạn. tới thăm cao nguyên Cameron, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng nhiều kiến trúc theo cá tính Anh.

Theo những tài liệu lịch sử, vùng cao nguyên này được tour lần đầu năm 1885 bởi 1 nhà thám hiểm người Anh tên là William Cameron. Sau đó, người Anh tiếp diễn vun đắp tại đây nhiều hạ tầng như nhà nghỉ, sân ga, trường học, bệnh viện, nông trường chè… Nhờ khí hậu trong lành, đất đai phì nhiêu nên nơi đây còn nức tiếng với những trang trại trồng dâu và những đồn điền chè xanh mướt.

Vườn quốc gia Gunung Mulu

lừng danh với sự hình thành những ngọn núi đá vôi ấn tượng và hệ thống hang động kỳ lạ, vườn quốc gia Gunung Mulu là một trong các thắng cảnh thiên nhiên hấp dẫn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Nằm ở Malaysia Borneo ở bang Sarawak, công viên đất nước này là nơi có hệ thống hang động lớn và dài nhất trên toàn cầu. Bao gồm hang động to nhất thế giới Sarawak Chamber, được ước lượng là có sức cất 40 chiếc phi cơ Boeing 747.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *