Vé tham quan sở thú Singapore Zoo giá rẻ

Vé tham quan sở thú Singapore Zoo giá rẻ

Vé tham quan sở thú Singapore Zoo giá rẻ

Với diện tích rộng hơn 26 hecta, tập trung 2.300 cá thể thuộc 300 loài động vật khác nhau, sở thú Singapore là nơi lý tưởng để du khách tận hưởng những phút giây thoải mái giữa không gian xanh. Từng 9 lần đạt danh hiệu “Trải nghiệm thu hút du khách nhất” do hiệp hội Du lịch Singapore trao tặng nên những ai ghé thăm đảo quốc sư tử đều muốn mua vé tham quan sở thú Singapore nổi tiếng này.

vé singapore zoo

Điểm nổi bật khiến sở thú Singapore khác biệt hơn chính là “không gian mở”. Du khách sẽ không thấy những chiếc lồng, chuồng tù túng hay các hàng rào kẽm gai cứng nhắc. Với ý nghĩa đem lại cho loài vật không gian sống tự nhiên nhất, những nhà thiết kế sở thú đã khéo kéo xây dựng mô hình giống như cuộc sống ngoài đời thật của động vật. Sở thú Singapore còn tạo ra nhiều khu vực với những địa hình khác biệt.

Đến với rừng mưa nhiệt đới, du khách sẽ thấy những chú hươu cao cổ đang thong thả đi dạo hay những chú sóc bay vụt ngang đầu một cách bất ngờ. Với những ai đang muốn tránh nóng, có thể tìm đến khu vực Bắc cực mát mẻ, vui đùa với những bé chim cánh cụt đáng yêu hay các chú gấu trắng qua khung cửa kính trong suốt. Du khách cũng đừng quên dừng chân tại Vương quốc linh trưởng để chào hỏi các chú tinh tinh, khỉ đột lém lỉnh. Ngoài ra, du khách còn khám phá những khu rừng rậm hoang sơ với các vị chúa tể rừng xanh và thế giới nước mát mẻ của những cá thể rái cá, hà mã, cá sấu khổng lổ,…

 Vé tham quan sở thú Singapore Zoo giá rẻ
Vé tham quan sở thú Singapore Zoo giá rẻ

Không chỉ thỏa thích quan sát cuộc sống của những động vật hoang dã, du khách sẽ được thưởng thức nhiều show trình diễn ấn tượng khi mua vé tham quan sở thú Singapore. Đó là show Work and Play, show Animal Friends và show Rainforest Fight Back. Mỗi show diễn đều có nét hấp dẫn, thu hút riêng biệt. Du khách có dịp quan sát bức tranh thiên nhiên sống động, phác họa lại sự tàn phá của con người và sức sống mãnh liệt của loài thú luôn đấu tranh vì sinh tồn bản thân.

Hơn cả vườn thú hay công viên giải trí, sở thú Singapore luôn hướng đến những giá trị bền vững của tự nhiên. Du khách không chỉ quan sát cuộc sống của những loài sinh vật hoang dã mà còn biết thêm thông điệp về bảo vệ môi trường, bảo vệ sinh thái qua những cách truyền tải rất nhẹ nhàng, đánh động vào lòng người. Bạn sẽ không tiếc nuối khi mua vé tham quan sở thú Singapore bởi chuyến đi này là một trải nghiệm vô cùng khó quên.

Điểm nổi bật của sở thú Singapore

• Sở thú Singapore là một trong những vườn thú đẹp nhất thế giới, tập trung hơn 300 loài động vật hoang dã khác nhau.

• Vì là không gian mở nên có thể tiếp xúc trực tiếp với các con vật trong sở thú Singapore.

• Tận hưởng bầu không gian xanh mát, thiên nhiên hoang dã độc đáo.

• Ngồi xe điện đi tham quan sở thú Singapore.

• Thưởng thức nhiều show trình diễn thú vị do chính các cư dân sống trong sở thú biểu diễn.

• Trải nghiệm khoảng thời gian vui chơi thú vị cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *