Tour Du lịch Đà nẵng – Huế – Đà nẵng ( 1 ngày)

Tour Du lịch Đà nẵng – Huế – Đà nẵng ( 1 ngày)

Huế không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh với những thành quách đền đài của một cố đô cuối cùng của triều đại phong kiến Việt Nam, Huế còn hấp dẫn biết bao du khách bởi hàng trăm ngôi chùa cổ kính đã nhuốm mầu rêu xanh, những câu chuyện lịch sử nhắc ta về cội nguồn, về sự đấu tranh của cả dân tộc.

Để có những trải nghiệm lý thú ở Huế, bạn có thể lựa chọn chương trình tour du lịch Đà nẵng – Huế – Đà nẵng 1 ngày dưới đây.

Lịch trình tour du lịch Đà nẵng – Huế – Đà nẵng 1 ngày

 Noi thanh Hue7h30-8h00 : Xe và Hướng dẫn Đón Quý khách tại khách sạn trung tâm Đà Nẵng.

Khởi hành đi Thừa Thiên Huế, trên đường đi Quý khách sẽ được trải nghiệm hầm đường bộ dài hơn 6km xuyên qua đèo Hải Vân hùng vĩ – ranh giới giứa Đà nẵng và Thừa Thiên Huế. Đây cũng là một trong những đệ nhất hùng quan và được xem là hầm đường bộ hiện đại nhất Đông Nam Á.

Quý khách sẽ dừng chân tại Vịnh Lăng Cô để chiêm ngưỡng một trong những vịnh đẹp nhất Việt Nam. Với bờ biển cát trắng dài và thơ mộng.

9h00: Xe khởi hành đến nội thành Huế – nơi đây Quý khách sẽ thăm quan Hoàng Thành, Tử Cấm Thành (Ngọ Môn, điện Thái Hòa, Thế Miếu, Cửu Đỉnh, Hiến Lâm Các…) – là nơi ăn ở và sinh hoạt của 13 vị vua Triều Nguyễn cũng như các phi tần của họ.

12h00: Quý khách thưởng thức bữa trưa mang đậm nét Huế tại nhà hLang-Khai-Dinhàng..

13h00: Xe đưa quý khách đi thăm quan chùa Thiên Mụ – ngôi chùa cổ đã đi vào thơ ca và được xây dựng từ thời chúa Nguyễn Hoàng.

 13h45: Xe đưa Quý khách đi thăm quan Lăng Khải Định với kiến trúc được pha trộn giữa vẻ cổ kính của nền phong kiến Việt Nam và nét hiện đại của nước Pháp.

Chiều: Xe đưa quý khách về lại Đà Nẵng. Trả khách tại điểm đón ban đầu. Kết thúc tour Đà nẵng – Huế – Đà nẵng 1 ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *