Tour du lịch Đà nẵng – Ngũ hành sơn – Bán đảo Sơn trà (1 ngày)

Tour du lịch Đà nẵng – Ngũ hành sơn – Bán đảo Sơn trà (1 ngày)

Đến với Đà Nẵng ngoài được chiêm ngưỡng và thử sức Cáp treo trên đỉnh Bà Nà Hill, hay đi ca nô siêu tốc đến với Cù Lao Chàm thì du khách còn được trải nghiệm leo núi Ngũ Hành Sơn và theo hướng Cầu Thuận Phước, du khách có thể đến với Bán đảo Sơn Trà.

Bán Đảo Sơn Trà (Monkey Moutain) – cách trung tâm Tp Đà Nẵng 10km về hướng Đông Bắc, là bức bình phong che chắn bão gió cho Thành phố Đà Nẵng, là lá phổi xanh cho thành phố, nơi có thiên nhiên tươi đẹp và từ đây Qúy khách có thể khám phá thành phố Đà Nẵng một cách trọn vẹn và đầy thú vị. Ngoài ra hành trình tour còn đưa quý khách khám phá ngọn núi Ngũ hành linh thiêng và thơ mộng, tham quan toàn vẹn Tứ đại mỹ cầu (4 cây cầu đẹp nổi tiếng của TP Đà Nẵng). Để có những trải nghiệm lý thú ở Đà nẵng, bạn có thể lựa chọn chương trình tour du lịch Đà nẵng – Ngũ hành sơn – Bán đảo Sơn Trà 1 ngày dưới đây.

Lịch trình Tour du lịch Đà nẵng – Ngũ hành sơn – Bán đảo Sơn trà 1 ngày

Tour du lịch Đà nẵng - Ngũ hành sơn - Bán đảo Sơn trà8h30: Xe và HDV đón khách tại khách sạn khởi hành đi tham quan núi Ngũ Hành Sơn địa danh gắn liền giữa tâm linh và lịch sử của thành phố Đà Nẵng chắc đây sẽ là một trải nghiệm thú vị cho du khách khi được chiêm ngưỡng các kiệt tác của nghệ nhân xứ Quảng, nghệ  nhân điêu khắc đá mỹ nghê. Ngũ Hành Sơn trong kí ức của người dân xứ Quảng là một vùng ” địa linh”

Chiều chiều mây phủ Sơn Trà
Sấm rền Non Nước, trời đà chuyển mưa

Ngũ Hành Sơn là năm tòa núi được chia theo mạnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, là sự kết hợp cơ bản của thuyết âm dương, ngũ hành.

Bên canh đó, du khách sẽ tham quan động Huyền Không, động Tàng Chơn, động Hoa Nghiêm và các công trình tâm linh cổ xưa ngay tại núi Ngũ Hành Sơn.  

Thăm động Huyền Không, ngỡ lạc vào tiên cảnh:  Huyền Không là động đẹp nhất, huyền ảo nhất, có giá trị tâm linh lớn nhất. Động Huyền Không có vòm hình tròn, những tia sáng hay ánh nắng len lỏi qua những khe vòm tạo nên một không khí lung linh cho hang động.

10h00: Tiếp tục hành trình HDV sẽ đưa du khách đến Bán Đảo Sơn Trà cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 10km về hướng Đông Bắc là bức bìn Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam 69m và viếng thăm ngôi chùa Linh Ứng 3.

Chùa Linh Ứng 3 được gọi tên là Linh Ứng Bãi Bụi, điểm đặc biệt của chùa đó là tọa lạc trên đỉnh núi thuộc Baĩ Bụi, hướng nhìn ra Biển Đông, một bên là Đảo Cù Lao Chàm, phía bên kia là ngọn Hải Vân.  Đứng trên ngọn núi này du khách có dịp khám phá bức tranh toàn cảnh của một đô thị đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Phóng tầm mắt về phía biển sẽ thấy một màu xanh bát ngát của biển trời, những bờ cát trắng mịn trải dài.

11h45: Đoàn tập trung rời Chùa Linh Ứng vê thăm quan cầu Thuận Phước một trong những cây cầu đẹp và nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng.

Cầu Thuận Phước là dải lụa nối liền đôi bờ sông Hàn, mang trong mình một nét đẹp lộng lẫy nhưng rất đỗi hiền dịu, làm xao xuyến bất kì du khách nào khi đến tham quan.

12h00: Du khách về ăn trưa tại nhà hàng. Nghỉ ngơi tự do tại Nhà Hàng.

14h00: Đoàn khởi hành thăm quan cầu Rồng, Cổ Viện Chàm

Cầu Rồng: Là một biểu tượng kiến trúc mới trong thời kì hội nhập, là con rồng thép lớn nhất
Năm nhịp cây cầu hứng biển Đông
Vàng tơi lộng lẫy uốn thân Rồng

Tiếp theo đoàn khởi hành đến khu chợ Hàn nằm giữa trung tâm Đà Nẵng. Tại đây du khách có thể mua những đặc sản của Đà Nẵng như( Mực 1 nắng, mực khô, mắm Dì Cẩm) .

15h00: Đoàn tập trung, Xe và HDV sẽ đưa du khách về điểm đón ban đầu.

15h30: Chào tiễn khách .Kết thúc chương trình Tour Đà Nẵng – Ngũ hành sơn – Bán đảo Sơn trà 1 ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *