Tour Hội An Ngũ Hành Sơn (1 ngày)

Tour Hội An Ngũ Hành Sơn

Với hành tình tour Hội An Ngũ Hành Sơn bạn sẽ có cơ hội thăm quan được 2 điểm du lịch đẹp ở Đà Nẵng và Hội An

Ngũ Hành Sơn được hình thành bởi quần thể năm ngọn núi Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ được “bao bọc” bởi rất nhiều huyền thoại khác nhau. Đây là một tuyệt tác về cảnh quan thiên nhiên “sơn kỳ thủy tú”, huyền ảo thơ mộng mà tạo hóa đã ban tặng cho Đà Nẵng.

Phố cổ Hội An nơi ẩn chứa nhiều giá trị văn hóa lịch sử, một khu cảng quốc tế trong tuyến đường buôn bán của các doanh nhân người Nhật, người Hoa, … Nơi đây hiện còn chứa đựng nhiều giá trị văn hóa đa dạng của các quốc gia. Dấu ấn đặc biệt nhất là con phố cổ với những Hội Quán Hoa Kiều, Cầu Nhật Bản, và nhiều ngôi nhà cổ hàng trăm năm tuổi

Lịch trình – tour Hội An Ngũ Hành Sơn (1 ngày)

tour du lịch Hội An15h30 – 16h00 : Xe và HDV đón khách tại KHÁCH SẠN khu vực Đà Nẵng, khởi hành đến Ngũ hành Sơn.

16h00: Dừng chân tại làng cổ Non Nước, tham quan các tác phẩm tinh xảo và đầy nét nghệ thuật của các nghệ nhân tại đây, chiêm ngưỡng những bức tượng và các sản phẩm được làm từ đá.

16h15: Đoàn thượng sơn, tham quan những hang động tự nhiên đầy huyền bí, các công trình kiến trúc cổ xưa như Vọng Giang Đài, Tháp Xá Lợi, chùa Linh Ứng và chùa Tam Thai.

17h00: Đoàn tiếp tục khởi hành đi Hội An.

17h30: Tại Hội An, đoàn sẽ tham quan những ngôi nhà cổ, Chùa Cầu, hội quán Quảng Đông với phong cách kiến trúc cổ và tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương cùng những sự phát triển của đô thị này trong lịch sử.

19h00: Xe đưa quý khách đến nhà hàng dùng cơm và thưởng thức những đặc sản của Hội An, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một phong cách ẩm thực riêng biệt của nơi này.

20h00: Du khách tự do tham quan, mua sắm.

20h30: Xe đưa đoàn quay trở về Đà Nẵng.

21h30: Trả khách tại điểm đón ban đầu. Kết thúc tour du lịch Đà Nẵng – Hội An – Ngũ Hành Sơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *