10 để ý về phong tục của người Thái khách du lịch nên biết

 10 để ý về phong tục của người Thái khách du lịch nên biết

Thái Lan luôn là 1 trong những địa điểm khám phá nức danh toàn cầu dành cho đủ tất cả đối tượng khách du lịch. diem vui choi cho tre em o thai lan đi đây cũng là một thiên đường spa và đặc trưng là nhà cung cấp du lịch của người Thái luôn siêu tuyệt vời.

ko nói về Nhà Vua

1 khi đã đến khám phá Thái Lan, bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy rằng người dân nơi đây vô cùng tôn kính nhà Vua. Điều này với thể thấy rõ duyệt việc hình ảnh của Ngài mang mặt tại khắp tất cả tới. Người dân Thái siêu mẫn cảm có bất cứ điều gì biểu lộ sự thiếu tôn trọng nhà Vua. Để giảm thiểu điều này, phải chăng nhất bạn ko bắt buộc nhắc đến nhà Vua dưới bất kỳ hình thức nào. bên cạnh đó, bạn cũng không thể bao giờ giẫm lên tiền xu hoặc tiền giấy bị rơi vì trên ấy mang hình ảnh của nhà Vua, và hành động ấy bị coi là một sự xúc phạm.

không đặt tay đầu

không thể bao giờ chạm tay đầu bất cứ người nào ở Thái Lan (bao gồm cả trẻ em), dù bạn ko thực sự cố ý làm điều ấy. Bạn cũng buộc phải biết rằng đầu được coi là một điều khôn thiêng ở Thái Lan. hao hao, cố tránh chỉ chân của bạn hướng vào người khác. Hành động này được coi là thiếu tôn trọng, do đó ví như bạn ngồi đối diện ai đó trên phương tiện công cùng, hãy cố điều chỉnh bàn chân của bạn lệch sang bên một tí.

Xem thêm: diem vui choi cho tre em o bangkok

Ẳn mặc kín đáo khi đến đền chùa

du lịch Thái Lan, lúc nơi thăm bất kỳ đền thờ, tu viện, chùa, cung điện hoặc bất cứ địa điểm tín ngưỡng nào, điều quan yếu nhất là bạn buộc phải mặc trang phục che đầu gối, áo sở hữu tay để diễn tả sự tôn trọng. Áo dài tay và quần dài là y phục an toàn nhất để không bị kiểm tra là thiếu hiểu biết về văn hóa. bên cạnh đó, lúc vào những địa điểm này bạn nên đánh giá xem các người khác có cởi giày ra không, giả dụ có thì bạn cũng phải làm cho theo.

cẩn thận có 1 số nhà sản xuất massage

tại Thái Lan với nhà sản xuất massage cực kỳ phong phú có giá cả rẻ, do vậy chẳng thể ngại ngần review 1 lần (hoặc phổ biến lần) trong suốt chuyến tới. Nhưng hãy kỹ lưỡng có bất kỳ shop massage nào với biển hiện ghi là “Happy girls” (những cô gái vui vẻ) hoặc bất cứ điều gì mang hệ trọng đến các cô gái hoặc nữ giới. Điều này phần đông vững chắc rằng shop đấy là 1 lầu xanh.

Hãy cởi giày

lúc đi thăm nhà 1 người nào ấy hoặc thăm đền chùa, các địa điểm tôn giáo, bạn bắt buộc để ý xem đi đấy với quy định phải cởi giày hay ko. giả dụ có, bạn hãy tháo giày ra như một cách diễn tả sự tôn trọng. một điều nữa bạn phải quan tâm là chẳng thể bao giờ bước lên ngưỡng cửa khi đến thăm nhà vì họ tin rằng đấy là tới linh hồn của những người quá cố sống.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *