3N2Đ ở Belle Maison Parosand Hotel Danang bốn sao bao gồm vé phi cơ khứ hồi chỉ 3.459.000 đồng

3N2Đ ở Belle Maison Parosand Hotel Danang bốn sao bao gồm vé phi cơ khứ hồi chỉ 3.459.000 đồng

kinh nghiệm du lịch đà nẵng giá rẻ Chỉ có 3.459.000 đồng/khách bạn sẽ được tận hưởng 3N2Đ ở Belle Maison Parosand Hotel Danang 4 sao, giá này đã bao gồm luôn vé máy bay khứ hồi và buffet sáng. giá thành đặc trưng này áp dụng cho khách đang ký tạm trú trong công đoạn tháng 8.

Belle Maison Parosand Đà Nẵng là khách sạn 4 sao, thuộc chuỗi khách sạn đẳng cấp, hiện đại, mang bản sắc bản sắc Việt được điều hành bởi H&K Hospitality, dự định sẽ hoạt động vào 01/08/2017.

resort tọa lạc tại bãi biển Phạm Văn Đồng và công viên Biển Đông, cung cấp cho du khách tầm ngắm hợp lý ra biển và thành phố. Bãi biển này siêu rộng, cát trắng mịn trải dài nhưng ko sâu lắm phải vô cùng lợi ích cho những khách du lịch tắm biển.

bề ngoài của Belle Maison Parosand được lấy cảm hứng trong khoảng các sắc độ ánh sáng luôn đổi thay để biến resort thành điểm sáng rực rỡ nhất ven biển Đà Nẵng. resort mang quy mô 138 phòng được thiết bị gần như những nhân thể nghi đương đại đạt chuẩn 4 sao. kinh nghiệm du lịch đà nẵng tự túc Phòng tại ấm êm, bề ngoài mới lạ, tiện thể nghi, nhà sản xuất xuất sắc đến từng yếu tố. đặc trưng, phòng gia đình được thiết kế với phòng ngủ riêng cho trẻ em, mang đến cảm giác luôn tiện nghi như chính căn nhà của bạn.

tạm trú ở Belle Maison Parosand bạn sẽ được thỏa sức tung hoành trong hồ bơi sân thượng tại tầng 20 có hướng ngắm tuyệt đẹp ra biển Đà Nẵng hay hòa mình vào Roof Top Bar sở hữu các loại cocktail nhiệt đới cộng có các chương trình giải trí được diễn ra hàng tuần.

bên cạnh đó Belle Maison Parosand còn cung ứng cho bạn phổ biến review những dịch vụ cao cấp khác như: nghỉ dưỡng, phòng tập thể dục, nhà hàng chuyên dụng cho các món ăn truyền thống Việt Nam và quốc tế, Lobby Lounge cung cấp những loại thức uống phổ biến và dung tích trang nhã hay Libary Lounge đem đến cho bạn 1 khoảng trống lặng tĩnh, sẽ rất thú vị để thưởng thức một tách cafe trên chiếc sofa êm ái khi mà đọc 1 quyển sách ưa thích.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *