Ba dụng cụ công cộng chính để vận chuyển tại Singapore

Ba dụng cụ công cộng chính để vận chuyển tại Singapore

địa điểm du lịch miễn phí ở singapore các người đến du lịch tự túc ở Singapore sẽ thấy sự mau chóng và thuận tiện trong hệ thống công cụ công cùng của sơn hà này. với ba công cụ chủ yếu để bạn lựa chọn là xe điện ngầm, taxi và ô tô buýt. Bạn cũng có thể phối hợp cả 3 công cụ này.

tàu điện ngầm: xe điện ngầm (MRT) là phương tiện di chuyển nhanh và tiện dụng nhất ở Singapore, chưa kể màng lưới các ga trải rộng khắp, đồng nghĩa sở hữu việc phần đông những điểm thăm quan chính của Singapore đều với thể nơi bộ được trong khoảng ga MRT.

Bạn với thể tìm vé lẻ cho từng chuyến nơi, nhưng kinh tế và thuận tiện nhất là mua thẻ EZ-Link, một loại thẻ mà bạn sở hữu thể nạp tiền theo nhu cầu sử dụng. Thẻ mang thể phục vụ cả xe buýt. Thẻ này cũng có loại sử dụng không ngừng trong một ngày (10 SGD), 2 ngày (16 SGD) hoặc 3 ngày (20 SGD). Bạn mang thể tậu thẻ tại phòng vé TransitLink Ticket Office hoặc ở bất kỳ các ga MRT nào.

những người mua xe lăn và người khiếm thị, cũng như gia đình với xe đẩy em bé đều sở hữu thể dùng xe điện ngầm tại Singapore 1 cách tiện dụng.

Xe buýt: Hệ thống xe buýt của Singapore có màng lưới các tuyến xe rộng khắp tới tất cả những địa điểm và là cách tiện tặn nhất để vận động, song song cũng là dịp để ngắm rộng rãi cảnh đẹp.

Bạn có thể trả tiền vé ô tô buýt bằng bí quyết tiêu dùng thẻ EZ-Link đã được nạp tiền trước, chính là thẻ dành để đến MRT. điểm du lịch miễn phí ở singapore Bạn chỉ bắt buộc chạm thẻ này vào máy đọc thẻ đặt cạnh lái xe lúc lên xe và hãy nhớ chạm thẻ lần nữa vào máy đọc thẻ đặt gần cửa ra, lúc bạn xuống xe. nếu như bạn quên chạm lúc xuống xe, bạn sẽ bị tính giá tối đa cho chuyến đến ấy. Bạn cũng sở hữu thể thanh toán mặt, nhưng buộc phải là số tiền lẻ xác thực.

phần đông ô tô buýt ở Singapore mang điều hòa nhiệt độ và trang bị trên xe khá tiện nghi.

Taxi: tới taxi sẽ tha hồ và đặc thù thuận lợi nếu như bạn muốn đi những địa điểm mà ô tô buýt hay MRT không nơi được. Taxi tính tiền theo đồng hồ nhưng cũng mang thể sẽ với phụ phí tùy vào thời kì (chẳng hạn như buổi tối muộn), địa điểm và hãng taxi tuyển lựa. Để ước lượng số tiền bắt buộc trả, hãy hỏi lái xe về phụ phí tổn và xin hóa đơn khi chấm dứt hành trình.

Bạn sở hữu thể vẫy taxi lúc đứng bên đường ở đa số các địa điểm hoặc bằng cách xếp hàng tại những khu vực đợi taxi với sẵn ở phần nhiều các trọng tâm mua sắm, khách sạn và địa điểm tham quan. ví như bạn muốn gọi taxi, bạn sở hữu thể gọi đến số đặt taxi chung.

Xem Thêm: du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *