Các công viên giải trí ở Nhật Bản như lạc vào thể tích cổ tích

Các công viên giải trí ở Nhật Bản như lạc vào thể tích cổ tích

du lịch nhật bản tự túc tới Nhật vùng cao, bên cạnh thăm thú các thắng cảnh lừng danh, những công viên giải trí hàng đầu cũng là điểm tới để khách du lịch tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn trong không gian cổ tích, mỗi năm lôi kéo hàng triệu lượt khách nơi vui chơi của Nhật vùng cao.

Công viên Universal Studios Japan

Khai trương năm 2001 tại khu vực vịnh Osaka, Universal Studios Japan là công viên chủ đề thu hút nhiều khách du lịch đồ vật 2 sau Tokyo Disneyland. Công viên gồm 8 khu vực, trong đó đặc biệt nhất là khu “Thế giới của phù thủy Harry Porter”. Đây là nơi tái hiện toàn cầu phép thuật của Harry Porter một phương pháp chân thật. đến đây, du khách sẽ được tham quan tòa lâu đài Hogwarts, văn phòng của thầy Dumbledore và thực tế “bữa ăn phù thủy” ở quán Ba Cây chổi.

khách du lịch với thể tham gia trò chơi cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc “Hollywood Dream”, tới thuyền khám phá rừng nhiệt đới sở hữu khủng long sinh sống, review cảm nhận xiêu bạt giả mạo hiểm tại lãnh hải sở hữu loài cá mập hung tợn; hay hòa vào “Water World”- đi tái tạo những pha diễn giả mạo hiểm trên mặt nước…

ngoại giả, công viên còn mang khu vực để du khách chụp ảnh có những nhân vật hoạt hình nức tiếng như Snoopy, Hello Kitty và những con rối của Sesame Street. Mỗi ngày, công viên doanh nghiệp nhiều tiết mục khác nhau, bao gồm cuộc diễu hành đêm có đèn chiếu sáng ma lanh.

Xem thêm: du lịch nhật bản tự túc

Công viên Legoland Japan

Nằm ở đô thị Nagoya dễ nhìn thuộc tỉnh Aichi, công viên Legoland rộng 9 ha là khu vui chơi giải trí bên cạnh trời biểu diễn bản sao những danh lam thắng cảnh nức danh của Nhật vùng cao, được làm cho từ 17 triệu viên gạch lego đủ kích tấc, cũng như rộng rãi điểm thăm quan giả mạo hiểm theo chủ đề nức tiếng lego trên toàn cầu.

Điểm đáng chú nhất tại đây là kiệt tác nghệ thuật khổng lồ – tòa lâu đài Nagoya mang hơn 200.000 viên gạch lego.

Công viên chia thành 7 vùng đất tương ứng với những thế giới đặc thù trong Lego Movie như Bricktopia, Knights Kingdom, Pirate Shores, Miniland và vượt bậc mang 40 trò chơi đu quay cưỡi ngựa cùng các chương trình trình diễn nghệ thuật quyến rũ. sáng tạo và đầy màu sắc, công viên Legoland Japan huyễn hoặc từ con trẻ cho nơi người lớn.

nơi với Legoland, thế giới mường tượng của trẻ em ko chỉ nằm trong những bộ phim hoạt hình mà phát triển thành mang thật. ấy là cả 1 toàn cầu xây dựng trong khoảng những viên gạch xếp hình kỳ diệu, có mọi thứ mà con người sở hữu thể mường tượng ra: trong khoảng xứ thần tiên, vườn thú, những kỳ quan thế giới cho đi hàng loạt trò chơi xiêu dạt dành cho con nhỏ.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *