Các địa điểm hấp dẫn của khám phá Hải Phòng

Các địa điểm hấp dẫn của khám phá Hải Phòng

kinh nghiệm du lịch đảo cát bà Cát Bà, Đồ Sơn, Tràng Kênh là những địa điểm du lịch hấp dẫn vào cuối tuần bạn phải ghé thăm khi khám phá đô thị Hải Phòng. Cát Bà: Đảo Cát Bà được gọi là hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ, nằm tại phía Nam Hạ Long, đẹp và thơ mộng. Bãi biển xanh trong, hải sản trù phú. đi với Cát Bà khách du lịch còn được tham gia những lễ hội mới lạ, xách màu nhan sắc riêng của dân bản địa như Đền Bà…

Cát Bà có rừng nguyên sinh trên núi đá vôi. Phía Đông Nam của đảo sở hữu vịnh Lan Hạ, và hướng Tây là vịnh Cát Gia gồm những bãi biển xanh, cát trắng, sóng ko to, thích hợp tour du lịch tắm biển, spa. các con phố đèo trên đảo dốc, quanh, xuyên qua vườn quốc gia.

tới đây được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển từ tháng 12/2014, tụ họp đầy đủ những yếu tố về khí hậu gồm cả rừng, mưa nhiệt đới trên đảo đá vôi, các rạn san hô, rừng ngập mặn, thảm rong và đặc trưng là hệ thống hang động.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch cát bà

Đồ Sơn: đi với thành thị hoa phượng đỏ, bạn không thể quên ghé thăm Đồ Sơn – bãi biển với phổ biến khu nghỉ dưỡng phong cảnh cuốn hút nhất nhì tại miền Bắc. Đồ Sơn là một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng, có hàng chục mỏm đồi cao từ 35 m đến 130 m. Bãi biển này nằm phương pháp trung thực tâm thị trấn khoảng 20 km về hướng Đông Nam.

nơi với Đồ Sơn, khách du lịch ko chỉ tắm biển mà còn ngơi nghỉ, thưởng thức hải sản và leo núi, cắm trại, ngắm cảnh quan đẹp buổi chiều tà. đến đây như 1 bức tranh núi sông hữu tình, mang sự phối hợp thông minh của thiên nhiên giữa một bên núi non trập trùng, hàng phi lao xanh rì rào trong gió, đồi thông và biển cả mênh mông đỏ màu phù sa.

Bạn mang thể dừng chân và nghỉ dưỡng tại khu khám phá hòn Dáu – mang bể bơi nhân tạo thuộc hàng lớn nhất châu Á, hoặc ghé thăm ngọn hải đăng cổ kính hơn trăm năm tuổi, thăm di tích bến tàu ko số, thăm đảo nhân tạo Hoa Phượng…

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *