Các điểm tham quan ở cát bà

Các điểm tham quan ở cát bà

Trên đảo chính Cát Bà sở hữu rừng nguyên sinh trên núi đá vôi là một đến đang được đẩy mạnh phát triển phươt sinh thái. phía đông nam của đảo mang vịnh Lan Hạ, phía tây nam sở hữu vịnh Cát Gia có 1 số bãi cát nhỏ nhưng sạch, kinh nghiệm du lịch cát bà sóng không lớn thuận lợi cho phát triển du lịch tắm biển, spa. Trên biển xuất hiện nhiều núi đá vôi đẹp na ná vịnh Hạ Long và Bái Tử Long. ở một số đảo nhỏ, cũng mang rộng rãi bãi tắm đẹp.

Bãi tắm đảo Khỉ ( đảo Cát Dứa)

Đảo Khỉ là một hòn đảo nhỏ nằm phương pháp phố Cát Bà 2Km. Bãi tắm với chiều dài khoảng một km, nằm trên đảo Khỉ, bãi tắm với tên gọi là Cát Dứa. Đây thực sự là bãi tắm đẹp của vịnh Lan Hạ. du lịch cát bà tự túc đến đây, khách du lịch mới mang cảm xúc thực thụ của tắm biển trong vịnh bởi nước biển ở đây tuyệt đối trong và sạch.

Để nơi được Đảo Khỉ, du khách tới thuyền trong khoảng bến Bèo, phương pháp phường Cát Bà khoảng 2 km. trải nghiệm, ở đảo khỉ với 1 bãi tắm nhỏ hơn gọi là Cát Dứa hai. Bãi tắm này chủ yếu dành cho khách du lịch cao cấp bao gồm khách Việt Nam và khách quốc tế. tại đây có khu nghỉ dưỡng kiểu resort – Monkey Island resort có những khu nhà truyền thống ( tranh, tre, nứa, lá). nếu như bạn ko muốn ầm ĩ thì đây chính là điểm tới hoàn hảo của đảo Cát Bà.

Vườn quốc gia Cát Bà

Xem thêm: cách đặt vé máy bay tiger airways

Vườn quốc gia Cát Bà có mặt trên thị trường ngày 31/3/1986 theo quyết định số 79/CP của Hội đồng Bộ trưởng Việt Nam (nay là chính phủ). Gồm các hệ sinh thái biển, hệ sinh thái rừng trên cạn, hệ sinh thái rừng ngập mặn.
VQG Cát Bà nằm phương pháp trung thực tình phố Hải Phòng 30 hải lý về phía đông.

mang tọa độ địa lý:
20°44′50″-20°55′29″ vĩ độ bắc.
106°54′20″-107°10′05″ kinh độ đông.

Bắc giáp xã Gia Luận. Đông giáp vịnh Hạ Long. Tây giáp thị trấn du lịch Đảo Cát Bà và các thị trấn Xuân Đám, Trân Châu, Hiền Hào.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *