Cận cảnh Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á năm 2017

Cận cảnh Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á năm 2017

Được đầu tư bởi Tập đoàn Empire, Naman Hospitality vận hành, khu spa Naman Retreat Đà Nẵng nằm trải dài hàng trăm mét trên bãi biển Đà Nẵng – 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. kinh nghiệm du lịch đà nẵng hội an Tựa như “thiên tuyến đường xanh mát” để thoát khỏi cuộc sống bộn bề bình thường, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat Đà Nẵng hẹn sẽ giúp khách du lịch với khoảng mùa đáng nhớ với đa dạng cung bậc cảm xúc thật đặc thù.

cộng mang tâm huyết của chủ đầu cơ và các cộng sự là các bộ mặt điển hình như kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, các bên hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực bề ngoài, vun đắp, trang trí nội thất như Land Sculptor Studio, Lumino Design Consultants, M.I.A Design Studio… Naman Retreat đã khiến khách du lịch ngây ngất trước quy mô hoành tráng và tính nghệ thuật độc đáo chỉ sau hơn một năm vun đắp và hoàn thiện.

mang 242 vi la và phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao mang lối kiến trúc đặc sắc mang đậm dấu ấn của làng quê Việt, Naman Retreat tạo 1 điểm nổi bật rõ rệt trong tầng lớp nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. kinh nghiệm du lịch đà nẵng đi Naman Retreat, khách du lịch sẽ được tận hưởng làn nước mát trong của hồ bơi xanh mát, được chọn về ký ức bé thơ khi đến trên các tuyến đường nhỏ có 2 hàng tre lòng vòng rải sỏi, hít căng lồng ngực làn gió biển đằm thắm, lắng nghe âm thanh của những con sóng rì rào hay nằm trên ghế lounge, thu giãn cơn gió mát rượi và thưởng thức bộ phim lãng mạn giữa bãi biển.

ko chỉ kỳ công trong việc giữ nguyên vẹn không gian xanh phối hợp và sang trọng rất riêng của mình, Naman Retreat cũng cố gắng đưa ra các sản phẩm mới, đến tiên phong trong việc đem đến các hành trình trải nghiệm thanh lọc cơ thể toàn diện 7 ngày, 14 ngày… kiến hiệu mà trước giờ chỉ sở hữu thể chọn thấy ở các địa điểm quốc tế uy tín bậc nhất như tại Bali hay Thái Lan.

Naman Retreat cũng được bạn trẻ biết nơi như một trong những khách sạn quy mô 5 sao trước hết, đi tiền phong trong việc doanh nghiệp những sự kiện nhộn nhịp, quyến rũ mang đậm nhãn hiệu của mình như sự kiện hàng năm Naman Pool Party, lôi kéo cả hàng nghìn người tham gia.

kinh nghiêm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *